Hỏi:

Công ty chúng tôi (Q3) dự định mua vài chiếc xe tải (1 tấn) để dùng chở sản phẩm (bán hàng lưu động).
Xin cho hỏi thủ tục đăng ký quảng cáo trên phương tiện giao thông như thế nào? Do cơ quan nào cấp? và khi vẽ QC trên thùng xe, có được không? có cần khai báo với Phòng CSGT đường bộ?
Trả lời:
“Các sản phẩm quảng cáo được thể hiện trên các phương tiện giao thông, vật thể di động khác như xe lăn, xe cần cẩu và các loại phương tiện để phục vụ cho việc thi công xây dựng, sửa chữa điện, vệ sinh môi trường do Sở Văn hoá -Thông tin nơi đăng ký phương tiện cấp giấy phép thực hiện quảng cáo và không được làm thay đổi quá 50% diện tích màu sơn xe có thể hiện sản phẩm quảng cáo. 
Màu sơn xe là màu đã ghi trong đăng ký phương tiện do cơ quan có thẩm quyền cấp; không được quảng cáo ở mặt trước và mặt sau của phương tiện. Thùng hàng có diện tích một mặt từ 0,5 m2 (mét vuông) trở lên có thể hiện sản phẩm quảng cáo gắn trên xe máy phải có giấy phép thực hiện quảng cáo do Sở Văn hoá -Thông tin nơi đăng ký phương tiện cấp.” (Điểm e Khoản 8 Mục II Thông tư 43/2003 của Bộ VHTT, hướng dẫn thực hiện
Theo Thông tư Liên tịch số 06/2007/TTLT-BVHTT-BYT-BNN-BXD ngày 28/02/2007 Hướng dẫn thủ tục cấp giấy phép thực hiện quảng cáo thì hồ sơ xin cấp giấy phép thực hiện quảng cáo bao gồm:
1. Đơn xin cấp giấy phép thực hiện quảng cáo (theo mẫu);
2. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức hoặc cá nhân xin cấp Giấy phép thực hiện quảng cáo;
3. Bản sao giấy tờ chứng minh sự phù hợp của hàng hoá với tiêu chuẩn và kỹ thuật theo quy định của pháp luật về chất lượng hàng hoá;
4. Mẫu (ma-két) sản phẩm quảng cáo in mầu có chữ ký của cá nhân xin phép thực hiện quảng cáo hoặc có đóng dấu nếu người xin phép là tổ chức (02 bản);
5. Quảng cáo hàng hoá, dịch vụ trong lĩnh vực y tế phải có các loại giấy tờ quy định tại điểm 1.1, 1.2, 1.4 khoản 1 Mục II Thông tư 06/2007;
6. Quảng cáo hàng hoá, dịch vụ trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn phải có các giấy tờ quy định tại điểm 1.1, 1.2, 1.4 khoản 1 Mục II Thông tư 06/2007.
Vì bạn không nói rõ hàng hóa, dịch vụ quảng cáo là gì, bạn có thể xem các loại giấy tờ bổ sung cho một số hàng hóa, dịch vụ quảng cáo cụ thể tại Thông tư nói trên theo địa chỉ:

Hỏi:

Vậy thưa Anh cho em hỏi Hoá đơn giá trị gia tăng đầu vào mình phải lưu giữ bao lâu theo quy định của nhà nước. Anh vui lòng cho em xin số hiệu văn bản quy định về vấn đề này

Trả lời:

Điều 40.Luật số 03/2003/QH11 về Kế toán do Quốc hội ban hành qui định
1. Tài liệu kế toán phải được đơn vị kế toán bảo quản đầy đủ, an toàn trong quá trình sử dụng và lưu trữ.
2. Tài liệu kế toán lưu trữ phải là bản chính. Trường hợp tài liệu kế toán bị tạm giữ, bị tịch thu thì phải có biên bản kèm theo bản sao chụp có xác nhận; nếu bị mất hoặc bị huỷ hoại thì phải có biên bản kèm theo bản sao chụp hoặc xác nhận.
3. Tài liệu kế toán phải đưa vào lưu trữ trong thời hạn mười hai tháng, kể từ ngày kết thúc kỳ kế toán năm hoặc kết thúc công việc kế toán.
4. Người đại diện theo pháp luật của đơn vị kế toán chịu trách nhiệm tổ chức bảo quản, lưu trữ tài liệu kế toán.
5. Tài liệu kế toán phải được lưu trữ theo thời hạn sau đây:
a) Tối thiểu năm năm đối với tài liệu kế toán dùng cho quản lý, điều hành của đơn vị kế toán, gồm cả chứng từ kế toán không sử dụng trực tiếp để ghi sổ kế toán và lập báo cáo tài chính;
b) Tối thiểu mười năm đối với chứng từ kế toán sử dụng trực tiếp để ghi sổ kế toán và lập báo cáo tài chính, sổ kế toán và báo cáo tài chính năm, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác;
c) Lưu trữ vĩnh viễn đối với tài liệu kế toán có tính sử liệu, có ý nghĩa quan trọng về kinh tế, an ninh, quốc phòng.
6. Chính phủ quy định cụ thể từng loại tài liệu kế toán phải lưu trữ, thời hạn lưu trữ, thời điểm tính thời hạn lưu trữ quy định tại khoản 5 Điều này, nơi lưu trữ và thủ tục tiêu huỷ tài liệu kế toán lưu trữ.
Hóa đơn là chứng từ kế toán sử dụng trực tiếp để ghi sổ  nên có thời hạn lưu trử tối thiểu 10 năm 

Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để luật sư tư vấn và hướng dẫn chi tiết

Hỏi:

Tôi năm nay đã 91 tuổi tôi gặp một vấn đề xin được luật sư tư vấn cho tôi phải giải quyết như thế nào. Tôi có tài sản là một căn nhà, căn nhà đó do chính tôi đứng tên.
Bây giờ tôi muốn bán để chia cho cho các con trước khi tôi nhắm mắt.Vợ tôi đã mất cách đây 3 năm, chúng tôi có 6 người con, 5 người đã lập gia đình và ở riêng còn thằng thứ 3 thì chưa có gia đình và vẫn sống chung nhà với tôi.Bây giờ tôi muốn bán nhà để chia đều cho các con của tôi 5 người con có gia đình đang ở riêng thì đã đồng ý ký vào giấy bán nhà nhưng thằng thứ 3 sống với tôi nhất định không chịu ký, đồng ý cho tôi bán nhà.
Ủy Ban Xã nơi tôi sinh sống thì đòi hỏi phải có đủ chữ ký của tất cả các con của tôi thì họ mới làm giấy tờ cho tôi bán và chuyển quyền sở hữu nhà cho người mua được.
Cho tôi hỏi chỉ cần chữ ký của tôi và 5 người con đã lập gia đình tôi có quyền bán và làm giấy tờ chuyển quyền sở hữu nhà cho bên mua không ?Mong sớm nhận được hồi đáp của luật sư.

Trả lời:

Căn nhà trên do ông đứng tên và thuộc quyền sở hữu chung của vợ chồng ông.
Nay vợ ông mất nên phát sinh thừc kế, và căn nhà trên là tài sản chung của tất cả các đồng thừa kế bao gồm ông và tất cả các con. vì vậy khi bán phải có tất cả chữ ký của các người con.
Nếu con thứ 3 của ông không đồng ý bán ông có thể gởi đơn kiện nhờ Toà án phân chia di sản thừa kế.

Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để luật sư tư vấn và hướng dẫn chi tiết

Hỏi:

Công ty e là công ty môi giới bất động sản khi xuất hóa đơn cho khách hàng rất khó để lấy chữ ký của khách hàng ở bên người mua hàng, vậy e xin hỏi luật sư khi xuất hóa đơn cty em đóng dấu bên người mua hàng dấu (bán hàng qua điện thoại) có được không ạ?mong luật sư giải đáp giúp e. Em xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Tiêu thức “người mua hàng (ký, ghi rõ họ tên)”
Riêng đối với việc mua hàng không trực tiếp như: Mua hàng qua điện thoại, qua mạng, FAX thì người mua hàng không nhất thiết phải ký, ghi rõ họ tên trên hoá đơn. Khi lập hoá đơn tại tiêu thức “người mua hàng (ký, ghi rõ họ tên)”, người bán hàng phải ghi rõ là bán hàng qua điện thoại, qua mạng, FAX.
Bạn thực hiện theo hướng dẩn.

Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để luật sư tư vấn và hướng dẫn chi tiết

Hỏi: Quý Luật Sư cho em hỏi việc kê khai di sản có thời hiệu hay không?
Em không biết có quy định nào khống chế thời gian kê khai di sản kể từ thời điểm người để lại di sản chết không?
Vì em xem Luật Dân Sự hình như không thấy quy định việc này . Tuy nhiên em nghỉ nếu không khống chế thì sau 10 năm, 20 năm mới kê khai di sản cũng được?
Cám ơn Quý Luật Sư nhiều.

Trả lời:  Hiện nay pháp luật Việt Nam chưa có qui định nào liên quan đến việc qui định khống chế thời gian khai di sản thừa kế cả mà chỉ có qui định thời hiệu khởi kiện về thừa kế là 10 năm kể từ ngày để lại di sản chết được qui định tại điều 645 BLDS 2005, cụ thể như sau:
Điều 645. Thời hiệu khởi kiện về thừa kế
Thời hiệu khởi kiện để người thừa kế yêu cầu chia di sản, xác nhận quyền thừa kế của mình hoặc bác bỏ quyền thừa kế của người khác là mười năm, kể từ thời điểm mở thừa kế.
Thời hiệu khởi kiện để yêu cầu người thừa kế thực hiện nghĩa vụ về tài sản của người chết để lại là ba năm, kể từ thời điểm mở thừa kế.
Thân mến.

Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để luật sư tư vấn và hướng dẫn chi tiết

Hỏi:


Em có câu hỏi như thế này.

Công ty em nhận được hóa đơn trên đó thiếu chữ ký người bán hàng và người mua hàng. Đối với chữ ký người mua hàng thì nhân viên mua hàng có thể ký được không.

Còn nếu thiếu chữ ký người bán hàng thì phải làm thế nào, phải nhờ họ ký lại ạ. chữ ký của thủ trưởng thì vẫn có.

Rất mong sự hồi âm của luật sư. 

Trả lời:

Chào bạn.

Chữ ký của người mua hàng thì công ty bạn ai mua hàng ký vào. Tuy nhiên cần lưu ý ký chính hay ký thông qua giấy cacbon cho phù hợp.

Đối với bên bán hàng thì khôngg nhất thiết phải có chữ ký của nhân viên bán hàng vì thủ trưởng đơn vị bán hàng đã ký tên và đóng dấu thì đó là hóa đơn hợp lệ

Thân.

Xin chào luật sư, mong luật sư giải đáp giúp tôi: Tôi có 1 mảnh đất được mẹ trao tặng, Giấy chứng nhận sử dụng đất (sổ đỏ) đã mang tên tôi. Nay tôi muốn bán mảnh đất này, thì khi làm hồ sơ, có cần chữ ký của mẹ tôi không? hiện tại sổ hộ khẩu có tên tôi và mẹ tôi Xin chân thành cảm ơn

 

Trả lời:

Văn phòng luật sư trả lời như sau:

Về nguyên tắc khi nhà nước đã công nhận quyền sử dụng đất cho chị khi chị được mẹ tặng cho, thì theo quy định tại Khoản 1 Điều 106 Luật Đất đai:

“1. Người sử dụng đất được thực hiện các quyền chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất; thế chấp, bảo lãnh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất theo quy định tại khoản 2 Điều 110; khoản 2 và khoản 3 Điều 112; các khoản 2, 3, 4, 5, 6, 7 và 8 Điều 113; khoản 2 Điều 115; điểm b khoản 1, các điểm b, c, d, đ và e khoản 3 Điều 119; điểm b khoản 1, điểm b và điểm c khoản 2 Điều 120 của Luật này khi có các điều kiện sau đây:

a) Có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;

b) Đất không có tranh chấp;

c) Quyền sử dụng đất không bị kê biên để bảo đảm thi hành án;

d) Trong thời hạn sử dụng đất.”

         Như vậy, tuy trong hộ khẩu có tên chị và mẹ chị, nhưng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được cấp cho cá nhân là chị thì chị hoàn toàn có quyền chuyển nhượng đất đó mà không cần có chữ ký của mẹ chị.

Còn nếu giấy chuyển nhượng quyền sử dụng đất cấp cho hộ gia đình, chị được để tên trên đó là vì chị là chủ hộ thì lại khác. Trường hợp này, chủ thể có quyền sử dụng đất là hộ gia đình, nên khi chuyển nhượng quyền sử dụng đất, cần phải có sự đồng ý của tất cả các thành viên của hộ theo quy định tại Khoản 2 Điều 109 Bộ luật dân sự:

“Việc định đoạt tài sản là tư liệu sản xuất, tài sản chung có giá trị lớn của hộ gia đình phải được các thành viên từ đủ mười lăm tuổi trở lên đồng ý; đối với các loại tài sản chung khác phải được đa số thành viên từ đủ mười lăm tuổi trở lên đồng ý.”

Đất đai là tài sản của dòng hộ bên bà nội em. Sau khi kết hôn thì bà nội để cho ông nội em đứng tên. Hai người có 3 người con, sau đó do chú em sai phạm nhiều lần trong gia đình, nên ông bà nội đuổi chú em ra khỏi nhà và cắt hộ khẩu. Trước đây 1 năm, do ông nội đã già nên qua đời, nhưng tài sản đất đai thì vẫn chưa sang tên lại cho bà nội. Rồi do nơi ở của bà em thu hồi cấp quyền sử dụng lại( vì phân chia lại huyện). Nội em muốn đứng tên toàn bộ tài sản lại thì có được không. Và nguyện vong của nội là làm sao không chia tài sản cho chú của e. Rất mong được sự giúp đở của quý luật sư. Nội em đang rất cần tư vấn

Trả lời: chào bạn!
ở đây có nghĩa là đất đó do ông nội bạn đứng tên hoàn toàn và khi mất không để lại di chúc đúng ko?.
việc bà nội bạn đứng tên quyền sử dụng đất đó toàn bộ là không đúng pháp luật bạn nhé. về tình thì đất đó là của cả ông bà nhà bạn. nhưng về lý nó chỉ đứng tên ông bạn nên đó được xem là tài sản riêng của ông bạn. bà bạn và 3 con thuộc hàng thừa kế thứ nhất. dù cho nhà bạn có đuổi chú bạn đi nhưng dù sao chú ấy vẫn là con của ông bạn, vẫn được thừa kế theo pháp luật tài sản của ông bạn.
việc bà bạn không muốn chia tài sản của ông bạn cho chú bạn là hoàn toàn không đúng pháp luật.
thân ái!

Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết

Ông bà tôi có 6 người con, mẹ tôi là con út ở cùng nhà với ông bà hơn 30 năm nay và phụng dưỡng chăm sóc khi ông bà già yếu đến khi ông bà mất
Các dì cậu chưa bao giờ đến nuôi dưỡng hoặc gửi tiền về ông bà từ trước, một năm ghé qua nhà 1-2 lần. có người 1-2 năm chưa thấy mặt mặc dù nhà ở cùng thành phố, hàng xóm ai cũng biết

Thế mà năm rồi sau khi ông bà tôi qua đời chưa được 1 năm , dì tư đã đến gây gỗ lăng mạ mẹ tôi và đòi đuổi mẹ con tôi ra khỏi nhà lấy nhà bán dù mẹ con tôi trước giờ vẫn có hộ khẩu ở đó
Dì còn đòi chia tài sản trong nhà mặc dù trong đó hầu hết là do mẹ tôi tạo ra.

Để sinh sống trước giờ mẹ tôi có mở hàng tạp hóa nhỏ trước nhà, dì bảo là phải thuê lại của các dì vì bây giờ là tài sản chung và đòi đi thưa mẹ tôi mưu tính chiếm tài sản nếu mẹ tôi không dọn đi ngay. Sau khi ông bà mất, mẹ tôi cũng hiểu sẽ phải trả nhà cho các anh chị nhưng chỉ đủ tiền mua đất chưa đủ xây nhà, mẹ tôi xin họ cho 2 năm để đủ tiền xây nhà nhưng các dì không chịu, bảo là phải lấy nhà lại ngay để bán

Việc đòi chia tài sản trong nhà tôi của dì tư tôi như vậy có đúng không
Nếu mẹ tôi chưa đủ tiền xây nhà mà các dì cứ tới chửi bới lăng mạ và nhất quyết đuổi mẹ con tôi ra khỏi nhà thì chúng tôi có thể nhờ pháp luật can thiệp không ?
Trong thời gian này mẹ tôi có thể tiếp tục buôn bán truoc nhà trong thoi gian cho phân chia ra tòa khong?
Khi chia tài sản có xét yếu tố mẹ tôi là ngươi phụng dưỡng với những người chỉ chờ ông bà tôi nhắm mắt mà về đòi gia tài ko

Xin các luật sư tư vấn giúp vì hoàn cảnh mẹ con tôi đang rất ngặt

Trả lời: Nếu ông bà chết không để lại di chúc thì tài sản sẽ được chia theo pháp luật. Nếu những người cùng hàng thừa kế không thỏa thuận được với nhau họ có quyền khởi kiện yêu cầu tòa án chia thừa kế đối với tài sản là di sản thừa kế này.
Dì Tư không có quyền đuổi mẹ con ban, cũng như không có quyền yêu cầu thuê lại trước khi có phán quyết của tòa án hoặc có sự thỏa thuận chung của các đồng thừa kế theo đó xác định rõ phần di sản thừa kế mà bà ấy được hưởng trong khối tài sản này. Bà này chỉ có quyền khởi kiện chia thừa kế thôi. Trong khi chờ phán quyết của tòa án thì gia đình bạn tiếp tuc được quản lý , sử dụng nhà này. Mọi hành vi cản trở đều trái luật.
Khi chia thừa kế TA sẽ xem xét công lao nuôi dưỡng ông bà nội của mẹ bạn. Rất có thể mẹ bạn sẽ được hưởng thêm một suất do công lao nuôi dưỡng cha mẹ.

Cứ bình tĩnh, yêu cầu Dì cư xử cho đúng.

Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết

hiện nay mảnh đất mà gia đình em đang sinh sống bìa đỏ mang tên bà nội em nhưng bà nội em đã mất và không để lại di trúc. bây giờ gia đình em đang xảy ra tranh chấp giữa bố em với ông nội em và bác trai em.

trước đây ông nội em và bác em đi công tác giờ đã về hưu và mỗi người trở về quê đứng một hộ khẩu riêng.còn bà nội em sống với bố mẹ em.hiện nay ông em và bác em xây một căn nhà trên mảnh đất vườn trong bìa đỏ đứng tên bà em với diện tích đất là 910m2.bây giờ ông nội em yêu cầu bố em đưa bìa đỏ cho ông em để ông em tách mảnh đất đó cho bác trai em.còn số diện tích nhà ở là 300m2 và 400m2 đất vườn sẽ chuyển tên ông nội em và ông em chỉ tách cho bố em diện tich đất đủ để xây nhà ống.

trước sự việc như vậy bố em không đồng ý và không đưa bìa đỏ cho ông.bây giờ ông nội em kiện bố em đã chiếm dụng tài sản thừa kế của ông. vậy luật sư cho em hỏi nếu nhà em chia tài sản thì bố mẹ em được những gì và ông nội em có được quyền làm như trên không? số tài sản là nhà cửa và các công trình phụ mà bố mẹ em xây dựng bố mẹ em có được quyền sở hứu không ạ?nếu trường hợp người ta không chia tài sản thỏa đáng cho bố em thì bố em cần phải làm gì ạ?

gia đình em không bít phải làm thế nào rất mong các luật sư tư vấn giúp gia đình em với ạ.em xin chân thành cảm ơn!

 

Trả lời: Để trả lời chính xác cho bạn, thì bạn vui lòng cung cấp một số thông tin như sau:

- Bà của bạn mất năm nào?
- Ông và Bà kết hôn năm nào?
- Có giấy tờ gì chứng minh mảnh đất là tài sản riêng của Bà không (ngoài GCNQSDĐ)?
- Mảnh đất được cấp GNNQSDĐ năm nào?

Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi để được luật sư hướng dẫn chi tiết.

Click:: Liên hệ tư vấn tại Hà Nội , khu vực Miền Bắc

Click:: Liên hệ tư vấn tại TP Hồ Chí Minh, khu vực miền nam

 Liên hệ luật sư

ba em, mẹ, ông nội, bà nội, bà ngoại đều đã mất. Chỉ còn 1 ông ngoại còn sống hiện em cũng không rõ ông ngoại là ai vì đã ly dị bà ngoại em đã lâu, hiện chỉ còn 2 anh em thôi ạ. Em có ra ngoài phường và 1 cô làm tư pháp bảo với em là ông ngoại em thừa hưởng phần đất đai của ba em, trong khi đó thì phần đất đó là ông nội em để lại cho ba em chứ không thuộc về bên ngoại em. Em thấy khá là vô lý khi nói như vậy vì mình là con cháu còn bên kia là bên ngoại không có liên quan gì cả. Mong luật sư giải thích cho em với ạ, em thấy vấn đề này cực kỳ vô lý. Mong các anh luật sư giải thích rõ cho em với ạ.

 

Trả lời: Chào bạn!
Theo bạn trình bày thì phần đất này là do ông nội của bạn để lại cho ba của bạn, vậy ba của bạn có quyền về mảnh đất này (nếu có giấy tờ hợp lệ)

Sau khi ba, mẹ của bạn mất, không để lại di chúc thì tài sản này được chia theo pháp luật
Theo quy định của BLDS năm 2005 quy định

Điều 676. Người thừa kế theo pháp luật


1. Những người thừa kế theo pháp luật được quy định theo thứ tự sau đây:


a) Hàng thừa kế thứ nhất gồm: vợ, chồng, cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi, con đẻ, con nuôi của người chết;


b) Hàng thừa kế thứ hai gồm: ông nội, bà nội, ông ngoại, bà ngoại, anh ruột, chị ruột, em ruột của người chết; cháu ruột của người chết mà người chết là ông nội, bà nội, ông ngoại, bà ngoại;


c) Hàng thừa kế thứ ba gồm: cụ nội, cụ ngoại của người chết; bác ruột, chú ruột, cậu ruột, cô ruột, dì ruột của người chết; cháu ruột của người chết mà người chết là bác ruột, chú ruột, cậu ruột, cô ruột, dì ruột, chắt ruột của người chết mà người chết là cụ nội, cụ ngoại.


2. Những người thừa kế cùng hàng được hưởng phần di sản bằng nhau.

3. Những người ở hàng thừa kế sau chỉ được hưởng thừa kế, nếu không còn ai ở hàng thừa kế trước do đã chết, không có quyền hưởng di sản, bị truất quyền hưởng di sản hoặc từ chối nhận di sản

Như vậy, khi bố, mẹ của bạn mất thì quyền được nhận thừa kế thuộc về hai anh em của bạn. Như vậy, cô tư pháp mà bạn hỏi thì đã trả lời không đúng theo quy định của pháp luật.

Trân trọng!

Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi để được luật sư hướng dẫn chi tiết.

Click:: Liên hệ tư vấn tại Hà Nội , khu vực Miền Bắc

Click:: Liên hệ tư vấn tại TP Hồ Chí Minh, khu vực miền nam

 Liên hệ luật sư