Dịch vụ Sở hữu trí tuệ Đăng ký sở hữu công nghiệp

Đăng ký sở hữu công nghiệp

Email In PDF.

Chủ sở hữu NHHH có thể đăng ký trực tiếp tại Cục SHCN hoặc có thể thông qua bất kỳ một Đại diện SHCN (xem danh sách Đại diện SHCN). 

Theo quy định của pháp luật, kể từ ngày đơn đăng ký sở hữu công nghiệp được công bố trên công báo sở hữu công nghiệp đến trước ngày ra quyết định cấp văn bằng bảo hộ là khoảng thời gian mà bạn có quyền phản đối đơn.

Thành phần hồ sơ :


1. - Tờ khai yêu cầu cấp bằng;
2. - Bảng mô tả kiểu dáng công nghiệp;
3. - Bộ ảnh chụp hoặc bộ ảnh vẽ kiểu dáng công nghiệp;
4. - Chứng từ nộp lệ phí;
5. - Các tài liệu cần thiết khác.
Số bộ hồ sơ:
01 bộ
Quy trình:
1. Bước 1
Chuẩn bị hồ sơ Tổ chức, cá nhân liên hệ với Phòng Thông tin sở hữu trí tuệ thuộc Sở Khoa học & Công nghệ Cà Mau (Số 11 đường 11/5, phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau) để được hướng dẫn và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật vào giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần (trừ ngày lễ), cụ thể như sau :
+Buổi sáng từ 7 giờ đến 11 giờ
+Buổi chiều từ 13 giờ đến 17 giờ
2. Bước 2:
Nộp hồ sơ và nhận kết quả Tổ chức, cá nhân trực tiếp nộp hồ sơ tại Phòng thông tin sở hữu trí tuệ thuộc Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Cà Mau.Chuyên viên thụ lý tính pháp lý của hồ sơ :
+Nếu không đủ điều kiện thì đề nghị chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ đúng theo quy định.
+Nếu đủ điều kiện thì nhận hồ sơ và chuyển cho Cục Sở hữu trí tuệ.
+ khi nào nhận kết quả từ Cục Sở hữu thì trực tiếp liên hệ với tổ chức hoặc cá nhân để trả kết quả.

 

 

Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để luật sư tư vấn và hướng dẫn chi tiết

Click:: Liên hệ tư vấn tại Hà Nội , khu vực Miền Bắc

Click:: Liên hệ tư vấn tại TP Hồ Chí Minh, khu vực miền nam

Liên hệ luật sư