Luật sư Thoimocua.com là nơi hội tụ luật sư uy tín hàng đầu Việt Nam, nơi quy tụ các luật sư. chuyên gia chuyên ngành liên quan tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Các luật sư chúng tôi nguyện phụng sự suốt đời vì công lý để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Hệ thống công ty luật chúng tôi được tổ chức theo chuyên ngành chuyên sâu như luật sư doanh nghiệp, luật sư kinh tế, luật sư dân sự, luật sư hình sự, luật sư nhà đất, luật sư hôn nhân và gia đình, luật sư di trú ...đặc biệt, luật sư chúng tôi đã có mặt trên khắp toàn quốc với mô hình luật sư thường trú tại các tỉnh, thành trong cả nước.

Luật sư về lĩnh vực đất đai - bất động sản của Pháp luật Thời Mở Cửa có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, nên có khả năng đáp ứng các nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng hoàn thiện một giao dịch đất đai, bất động sản từ việc thẩm tra quyền sở hữu, sử dụng cho đến soạn thảo hợp đồng cho các loại hình chuyển quyền (chuyển đổi, chuyển nhượng, thế chấp, cho thuê, góp vốn đất đai, bất động sản, v.v.) và các giao dịch cho thuê thương mại, cũng như đăng ký việc chuyển quyền đó. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đại diện cho chủ sở hữu, người bán, người mua, người cho thuê, người thuê và nhà đầu tư, mà còn luôn sẵn sàng tham gia đàm phán, thương lượng và bảo vệ khách hàng trong những tranh chấp phát sinh từ các giao dịch đó. Đến với Pháp luật Thời Mở Cửa, chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng các dịch vụ pháp lý sau:


Thẩm tra quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở;

Chuyển quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở;

Mua nhà thuộc sở hữu nhà nước;

Cấp giấy phép xây dựng;

Hợp thức hóa nhà đất;

Chuyển mục đích sử dụng đất;

Xin cấp giấy chứng nhận sở hữu nhà ở và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;

Hướng dẫn soạn thảo, đàm phán hợp đồng liên quan đến đất đai (hợp đồng chuyển nhượng, hợp đồng cho thuê, hợp đồng thế chấp…)
Tư vấn về thừa kế tài sản, khai nhận di sản thừa kế, phân chia tài sản chung là quyền sử dụng đất ở, đất nông nghiệp, đất chuyên dụng và các loại đất khác;
Tư vấn cho các doanh nghiệp, tổ chức về: Thủ tục xin cấp đất; Thuê mặt bằng;
Xin các chấp thuận và giấy phép từ các cơ quan nhà nước, kể cả việc công chứng và đăng ký, Đền bù giải phóng mặt bằng…)
Tư vấn các vấn đề liên quan đến nghĩa vụ tài chính (Thuế sử dụng đất
Thuế chuyển quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở; Lệ phí trước bạ…)
Tư vấn về yêu cầu bồi thường thiệt hại khi Nhà nước thu hồi đất;
Tư vấn khiếu nại về giao đất, cho thuê đất, thu hồi đất, thu hồi sổ đỏ hoặc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;
Tư vấn các vấn đề liên quan đến khiếu nại, tố cáo và xử lý vi phạm pháp luật đất đai;
Tư vấn về đòi quyền sử dụng đất và nhà cho ở nhờ hoặc cho thuê hay trông coi hộ;
Tư vấn đất đai có yếu tố nước ngoài;
Tư vấn về giải quyết các loại tranh chấp đất đai khác.