Dịch vụ Doanh nghiệp Thủ tục đăng ký kinh doanh spa

Thủ tục đăng ký kinh doanh spa

Email In PDF.

đăng ký kinh doanh spa,thủ tục đăng ký kinh doanh spa,đăng ký kinh doanh spa đà nẵng,đăng ký kinh doanh spa hà nội,hồ sơ đăng ký kinh doanh spa,giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh spa,phòng đăng ký kinh doanh dịch vụ spa,mẫu đăng ký kinh doanh dịch vụ spa,đơn đăng ký kinh doanh dịch vụ spa

Đăng ký kinh doanh spa hay còn gọi xin giấy phép kinh doanh spa, chứng chỉ hành nghề spa .

Trong trường hợp bạn đăng ký kinh doanh spa theo hộ kinh doanh thì thẩm quyền cấp giấy đăng ký kinh doanh thuộc về cơ quan đăng ký kinh doanh cấp Quận/ Huyện. Để xin giấy phép kinh doanh spa , cần có các giấy tờ kèm theo gồm:

- Đơn đăng ký kinh doanh spa .

- CMND, Hộ khẩu

- Chứng chỉ hành nghề spa.


Trường hợp bạn thành lập doanh nghiệp và đăng ký kinh doanh spa , dịch vụ massage spa thì cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là Sở kế hoạch và đầu tư:

- Đối với DNTN: Đơn đăng ký thành lập DNTN theo mẫu MĐ-1

- Đối với CTY TNHH 2 thành viên trở lên: Đơn đăng ký kinh doanh theo mẫu MĐ- 2; Điều lệ CTy; Danh sách thành viên theo mẫu MDS-1.

- Đối với CTY TNHH một thành viên: Đơn đăng ký kinh doanh theo mẫu MĐ – 4; Điều lệ Công ty

Mã ngành đăng ký kinh doanh SPA theo Quyết định số10/2007/QĐ-TTg là 96100 : có nội dung Dịch vụ tắm hơi, massage và các dịch vụ tăng cường sức khoẻ tương tự (trừ hoạt động thể thao) .

Còn với thủ tục mở thẩm mỹ viện ,nghề thẩm mỹ viện là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, nghĩa là bạn phải có bằng cấp về chăm sóc sức khỏe hoặc người bạn ký Hợp đồng lao động trực tiếp có bằng cấp, hoặc bạn nên đăng ký doanh nghiệp và thuê người có bằng cấp cũng được.

Trên thực tế việc đăng ký kinh doanh spa gặp khá nhiều khó khăn , kinh doanh spa được liệt vào dạng kinh doanh massage , một loại hình kinh doanh nhạy cảm , vì thế có các bạn có thể gặp khó nhiều thủ tục và trở ngại khi tự mình đăng ký giấy phép kinh doanh .

Tuy nhiên, có một cách thuận lợi hơn để đăng ký kinh doanh spa đó là thông qua các văn phòng luật , các dịch vụ mô giới giấy tờ , với mối quan hệ và sự am hiểu của họ , chắc chắn họ sẽ giúp các bạn đăng ký thành công và đỡ tốn thời gian và công sức .

QUÝ KHÁCH HÀNG MUỐN TƯ VẤN HOẶC SỬ DỤNG DỊCH VỤ HÃY LIÊN HỆ VỚI VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HƯỚNG DẪN.

Click:: Liên hệ tư vấn tại Hà Nội , khu vực Miền Bắc

Click:: Liên hệ tư vấn tại TP Hồ Chí Minh, khu vực miền nam

 Liên hệ luật sư