Dịch vụ Doanh nghiệp Luật sư doanh nghiệp
Để tư vấn luật gọi ngay 1900 6279 Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Luật sư doanh nghiệp

Email In PDF.

Luật sư Thoimocua.com là nơi hội tụ luật sư uy tín hàng đầu Việt Nam, nơi quy tụ các luật sư. chuyên gia chuyên ngành liên quan tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Các luật sư chúng tôi nguyện phụng sự suốt đời vì công lý để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Hệ thống công ty luật chúng tôi được tổ chức theo chuyên ngành chuyên sâu như luật sư doanh nghiệp, luật sư kinh tế, luật sư dân sự, luật sư hình sự, luật sư nhà đất, luật sư hôn nhân và gia đình, luật sư di trú ...đặc biệt, luật sư chúng tôi đã có mặt trên khắp toàn quốc với mô hình luật sư thường trú tại các tỉnh, thành trong cả nước.

Nhu cầu hạn chế các rủi ro pháp lý, tiết kiệm thời gian và chi phí cho các thủ tục pháp lý trong hoạt động kinh doanh, cũng như bảo vệ được quyền lợi tối đa của mình trước và trong tranh chấp của các doanh nghiệp ngày càng tăng. Để đáp ứng các nhu cầu này, Pháp luật Thời Mở Cửa đã cung cấp hai loại hình dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp cho doanh nghiệp là tư vấn thường xuyên và tư vấn theo yêu cầu của vụ, việc. Các công việc trong hoạt động tư vấn của chúng tôi gồm:


- Tư vấn điều kiện, thủ tục và thành lập các loại hình doanh nghiệp;

- Soạn thảo hồ sơ pháp lý: Điều lệ, Hợp đồng liên doanh, Thỏa thuận nội bộ, Quy chế nội bộ;

- Tiến hành thủ tục xin cấp phép đầu tư, kinh doanh;

- Tư vấn và đại diện cho doanh nghiệp trước và trong các tranh chấp; tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình, v.v.

 

 

1. Luật sư riêng của doanh nghiệp

Công ty luật Hoàng Minh trân trọng gửi tới Quý công ty lời chúc thành đạt và phát triển! Thưa quý công ty, Công ty luật Hoàng Minh là một công ty luật có kinh nghiệm chuyên sâu về tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên sâu về luật Doanh nghiệp, kinh tế, tài chính, đất đai, thuế và được các doanh nghiệp tin tưởng trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh “loại trừ những rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp”.


2. Những rủi ro pháp lý thường gặp

- Tranh chấp nội bộ: Tranh chấp về hợp đồng lao động, tranh chấp giữa các thành viên góp vốn, cổ đông góp vốn với nhau, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản công ty …

- Tranh chấp với cơ quan nhà nước: Tranh chấp về thuế, bảo hiểm xã hội, vi phạm hành chính …

- Tranh chấp với bên ngoài: Về các loại hợp đồng kinh tế, phát sinh nợ khó đòi …

- Thiệt hại do thiếu am hiểu thủ tục hành chính, chính sách pháp luật về đầu tư, về thuế, xuất nhập khẩu …

 

3. Vì sao Doanh nghiệp nên có luật sư riêng?

- Hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro pháp lý thường gặp nói trên;

- Chi phí thấp, hiệu quả cao. Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng thuê một Công ty luật với một chi phí hợp lý là đã có hẳn một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, tận tụy sẵn sàng hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi. Trong khi đó nếu bạn duy trì một nhân viên pháp lý trong công ty sẽ rất khó đáp ứng được hết các yêu cầu của doanh nghiệp phát sinh trong quá trình hoạt động.

- Chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi chắc chắn rằng, một nhân viên pháp lý không thể chuyên nghiệp bằng một đội ngũ luật sư thực thụ. Họ không thể đưa ra quyết định một cách chính xác và nhanh chóng, lời nói của họ không có trọng lượng trước đối tác và các cơ quan chức năng, đặc biệt là tòa án (nếu phát sinh tranh chấp). 

- An tâm, tự tin và quyết định nhanh hơn. Trong quá trình đàm phán các thương vụ quan trọng, các rào cản về tâm lý, và sự thiếu am hiểu về luật pháp gây ra những rủi ro pháp lý khó lường và thiệt hại là điều khó tránh khỏi. Bạn sẽ cảm thấy tự tin, chuyên nghiệp và rất an tâm khi có luật sư riêng bên cạnh bạn.

 - Tiện lợi không kém. Chúng tôi hiểu rằng, bạn đang nghĩ, nếu thuê một nhân viên thường trực sẽ giúp bạn mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần, còn nếu sử dụng dịch vụ luật sư ở bên ngoài sẽ không thuận tiện lắm. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ và truyền thông đã làm cho không gian không còn giới hạn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ doanh nghiệp bạn mọi lúc, mọi nơi.

 

4. Nội dung tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp

 - Giải đáp thường xuyên mọi vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp (thuế, hợp đồng, lao động, xuất nhập khẩu, đầu tư, thủ tục hành chính …);

 - Soạn thảo và hỗ trợ soạn thảo mọi văn bản mang tính hành chính pháp lý;

 - Soạn thảo và xem xét hợp đồng các loại;

 - Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ và bên ngoài;

 - Tư vấn giải pháp xử lý nợ khó đòi;

 - Tham mưu giải pháp phòng ngừa rủi ro pháp lý;

 - Đại diện cho doanh nghiệp trong việc giải quyết các tranh chấp với bên thứ ba…

 

5. Hình thức tư vấn:

 - Tư vấn qua email, fax, điện thoại và công văn;

 - Nếu vụ việc cần phải có luật sư tham gia trực tiếp, Luật Hoàng Minh sẽ cử các luật sư tham gia tư vấn, đại diện cho Doanh nghiệp trong các cuộc đàm phán, ký kết hợp đồng, giải quyết các tranh chấp tại toàn án, tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc một bên thứ ba bất kỳ.

 

6. Thù lao:

 

- Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp, quy mô doanh nghiệp, khối lượng công việc hoặc từng yêu cầu của từng Doanh nghiệp. Khi tiến nhận các yêu cầu của Doanh nghiệp, Luật Hoàng Minh sẽ có những phân tích, đánh giá công việc và đưa ra mức phí tư vấn phù hợp nhất với tình hình thực tiễn của từng Doanh nghiệp.

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: