Dịch vụ thu nợ, thu hồi nợ, dich vu đòi nợ, dich vu Doi no, dịch vụ thu hồi nợ, chuyên thu hồi nợ, công ty thu hồi nợ công lý, cong ty thu hoi no, thu hoi no, chuyên viên thu hồi nợ, công ty thu nợ, dich vu thu no, công ty thu hồi nợ dân an, Đòi nợ, Dịch vụ đòi nợ thuê, Công ty đòi nợ, giá chi phí dịch vụ đòi nợ

DỊCH VỤ THU HỒI NỢ
Tình trạng nợ, lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ xử lý nợ xấu.

1. TÍNH CHẤT, THỰC TRẠNG NỢ:

Đây thực chất là các giao dịch: dân sự, kinh tế, thương mại, lao động... thông qua hình thức hợp đồng bằng văn bản hoặc không bằng văn bản và khi một trong các bên vi phạm nghĩa vụ trong hợp đồng(gồm cả thanh toán) thì phát sinh nợ.

Tài sản nợ có thể là: tiền VNĐ, USD, nhà đất, kim loại quí, hàng hoá/dịch vụ khác.

Theo đánh giá của Viện nghiên cứu phát triển kinh tế Việt Nam, các khoản nợ luôn tồn tại song song với sự tồn tại của các doanh nghiệp Việt Nam. Số doanh nghiệp có nợ(là chủ nợ) chiếm tới 98,6% trên tổng số doanh nghiệp ViệtNamhiện nay.

Trong đó nợ sạch(vẫn thanh toán định kỳ) chiếm 65,6%, nợ xấu chiếm 34,4%


2. NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN PHÁT SINH NỢ XẤU:

Từ kinh nghiệm nhiều năm giải quyết nợ, chúng tôi nhận thấy nguyên nhân cơ bản:

- Các khoản nợ sạch không quản lý, chăm sóc đúng phương pháp chuyển hoá thành;

- Một trong các bên vi phạm thời hạn giao hàng/hoàn thành công việc;

- Có thắc mắc về chất lượng, số lượng, chủng loại hàng hoá/ dịch vụ;

- Có khó khăn về tài chính/hoạt động sản xuất kinh doanh;

- Một phần nhỏ có ý định chiếm dụng vốn ngay từ khi ký hợp đồng(trây ỳ không trả để sử dụng vốn vào việc khác – vẫn trả, nhưng trả nhỏ giọt);

- Lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản;

 

3. THỰC TRẠNG CỦA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM KHI XỬ LÝ NỢ KHÓ ĐÒI:

- Làm công văn yêu cầu thanh toán;

- Cử nhân viên kế toán/bán hàng tới năn nỉ đòi;

- Treo nợ, khoanh nợ, giãn nợ;

- Yêu cầu cơ quan thẩm quyền giải quyết;

Nhìn chung kết quả đều không khả quan, kéo dài thời gian nợ hoặc mất tiền/tài sản vì :

- Cán bộ xử lý không chuyên nghiệp;

- Không có kỹ năng hoàn thiện hồ sơ để có lợi cho doanh nghiệp;

- Không có kinh nghiệm giao tiếp, xử lý đối với Khách nợ hoặc cơ quan hữu quan;

- Nhiều khi do thiếu hiểu biết Pháp luật dẫn đến hết thời hiệu yêu cầu pháp luật bảo vệ(khởi kiện) mất tài sản(thời hiệu xác định theo loại tranh chấp có thể 3tháng, 6tháng, 2 năm...).

 

4. GIẢI QUYẾT  VÀ THU HỒI NỢ, ĐÒI NỢ THEO PHƯƠNG PHÁP NHƯ THẾ NÀO ?

Hai phương pháp chủ yếu được áp dụng là:

- Tạo sức ép toàn diện giải quyết ngay trong giai đoạn đàm phán, hoà giải – đạt 70%/tổng số vụ việc đã xử lý thành công.

- Sau khi áp dụng phương pháp trên không hiệu quả, khởi kiện tại Toà án/tố cáo tới cơ quan Công an - yêu cầu áp dụng biện pháp cưỡng chế, kê biên tài sản, phong toả tài khoản.

 

5. LỢI ÍCH KHI THUÊ THU NỢ CHUYÊN NGHIỆP:

- Công việc thực hiện bởi những chuyên viên, luật sư được đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, tác nghiệp trên cơ sở luật pháp;

- Tiết kiệm thời gian, tránh phiền hà do thủ tục, rút ngắn thời gian nợ;

- Tiết kiệm chi phí, hạn chế rủi ro(Phí cơ bản được thu sau khi công việc có kết quả);

- Xử lý được các đối tượng khó: chuyển địa phương, chuyển trụ sở, lẩn trốn...

- Được tư vấn quản lý, ngăn chặn phát sinh nợ xấu;

- Được cung cấp các mẫu văn bản trong hoạt động thu nợ;

- Được miễn, giảm phí các dịch vụ pháp lý khác khi có nhu cầu;

- Nâng cao uy tín, tính chuyên nghiệp của chính doanh nghiệp khách hàng. Đồng thời gián tiếp giáo dục, răn đe các khách hàng có biểu hiện làm phát sinh nợ xấu;

 

6. TRÌNH TỰ, THỦ TỤC THỤ LÝ HỒ SƠ:

- Nhận hồ sơ vụ việc và thu thập thông tin do khách hàng cung cấp.

 

QUÝ KHÁCH HÀNG MUỐN TƯ VẤN HOẶC SỬ DỤNG DỊCH VỤ  ĐÒI NỢ, THU HỒI NỢ HÃY LIÊN HỆ VỚI VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HƯỚNG DẪN.

Click:: Liên hệ tư vấn tại Hà Nội , khu vực Miền Bắc

Click:: Liên hệ tư vấn tại TP Hồ Chí Minh, khu vực miền nam

 Liên hệ luật sư

Tư vấn thu hồi nợ, thu hồi công nợ TƯ VẤN THU HỒI NỢ, DỊCH VỤ THU NỢ, THU HỒI NỢ DOANH NGHIỆP, TƯ VẤN NỢ KHÓ ĐÒI, DỊCH VỤ THU HỒI CÔNG NỢ, DỊCH VỤ THU HỒI NỢ, ,dich vu thu hoi no, dich vu dich thuat, dich vu Doi no, dịch vụ thu hồi nợ, chuyên thu hồi nợ, công ty thu hồi nợ công lý, cong ty thu hoi no, thu hoi no, chuyên viên thu hồi nợ, công ty thu nợ, dich vu thu no, công ty thu hồi nợ dân an, Đòi nợ, Dịch vụ đòi nợ thuê, Công ty đòi nợ, giá chi phí dịch vụ đòi nợ doi no, dich vu doi no, dich vu doi no thue, doi no thue, cach doi no, thu doi no, no kho doi, giay doi no, dich vu doi no muon, don doi no, phim no doi, luat doi no, đòi nợ thuê, đòi nợ mướn, giấy đòi nợ, đòi nợ dân an, cách đòi nợ, thư đòi nợ, nợ khó đòi, đơn đòi nợ, kiện đòi nợ, mẫu đòi nợ, Dịch vụ đòi nợ của công ty luật, công ty đòi nợ thuê, dịch vụ đòi nợ thuê, luật sư đòi nợ, văn phòng luật sư đòi nợ, cong ty doi no thue, đòi nợ hiệu quả, nghệ thuật đòi nợ, văn bản đòi nợ, đòi nợ như thế nào, đòi nợ thuê, cách đòi nợ, dịch vụ đòi nợ, công ty đòi nợ, dich vu doi no, cong ty doi no, thu hoi no, thu no, doi no, dich vu doi no thue, nhận đòi nợ thuê, đòi nợ thuê dân an, chuyên đòi nợ thuê, cách đòi nợ hiệu quả, phương pháp đòi nợ, cách đòi nợ khó đòi, những cách đòi nợ, công ty đòi nợ dân an, cách đòi nợ khéo, cty đòi nợ, các cách đòi nợ, mẫu văn bản đòi nợ

dịch vụ thu hồi nợ doanh nghiệp, chuyên thu hồi nợ doanh nghiệp, công ty thu hồi nợ công lý, cong ty thu hoi no, thu hoi no, chuyên viên thu hồi nợ, công ty thu nợ, dich vu thu no,

THU HỒI NỢ DOANH NGHIỆP

Đói vốn, thiếu vốn để quay vòng sản xuất kinh doanh khiến cho vô tình hoặc cố ý, các doanh nghiệp đều trở thành con nợ khó đòi của nhau.
Kinh tế khó khăn, bán được hàng, bảo đảm doanh thu và kế hoạch đề ra đã vất vả, nhưng làm sao hiện thực hóa doanh thu đó, mang tiền về "két sắt" của công ty còn khó hơn.
Chủ nợ trở thành… con nợ
Ông Ngọc, một đầu nậu chuyên cung cấp tôm cho các xí nghiệp chế biến hải sản ở KCN Vĩnh Lộc cho biết, làm nghề này mấy chục năm, nhưng lần nào đi thu tiền cũng nản, cũng buồn. Chẳng hạn, cung cấp tôm cho một công ty cả mùa, tính ra đến 5-7 tỷ đồng, nhưng đến khi thu tiền gọi điện thoại nhắc tổng giám đốc công ty thì được trả lời: "Tôi đã ký phiếu chuyển, anh cứ làm việc với bộ phận kế toán". Điện thoại vào số máy kế toán trưởng thì ò í e, biết ngay là họ đang "lờ lớ lơ" mình. Những lúc như vậy, tôi phải đến ngồi… đọc báo bên bàn làm việc của giám đốc tài chính công ty của khách hàng mà phải chọn vị trí "độc" để mỗi khi đi ra, đi vào thậm chí đi toilet vị này cũng phải đi ngang qua mình. Mặc kệ họ nói gì, đá thúng đụng nia ra sao tôi cũng giả lơ như không biết, cứ cầm tờ báo đọc tới đọc lui, đọc xuôi đọc ngược từ sáng đến chiều… chừng vài ngày, vị này chịu không nổi phải thanh toán một phần hợp đồng. Hợp đồng mấy tỷ bạc, nhưng họ trả cho mình nhỏ giọt có 100-200 triệu đồng, còn nói một câu gọn lỏn là "anh thông cảm lấy trước bấy nhiêu, khoản còn lại sẽ chuyển khoản sau"! Nghe là nổi nóng, nhưng cũng phải ráng nhe răng cười cảm ơn, có khi còn phải quà cáp. Mình là chủ nợ mà cứ như con nợ. Đi đòi nợ mà phải thật ngọt ngào nhỏ nhẹ, còn bị hắt hủi ghẻ lạnh, ông Ngọc ngán ngẩm nói.
Cũng như ông Ngọc, không giấu vẻ bức xúc, anh Ba - chủ một cơ sở chuyên cung cấp nông sản cho các công ty nói: "Bán hàng cho công ty cực một (vì công ty đánh giá chất lượng, nếu hàng không đạt thì trả lại cả lô, yêu cầu giấy tờ nguồn gốc rõ ràng…), nhưng lúc dich vu thu hoi no còn cực và bực dọc gấp 3-4 lần. Điện thoại cho kế toán công ty khách hàng để đòi nợ, lúc thì không bắt máy, lúc bận họp, lúc lại viện lý do sếp đi công tác không có người ký phiếu chuyển… Phổ biến nhất là họ đổ thừa vào… ngân hàng vì đã làm thủ tục chuyển tiền, nhưng ngân hàng chưa chuyển(?!) Có khi mình lặn lội từ Đồng Nai lên Sài Gòn đòi nợ, bỏ tiền mời ban giám đốc công ty đi nhậu để "tranh thủ", nhưng cuối cùng chỉ nhận được một câu gọn lỏn: "đã chuyển tiền, chịu khó chờ thêm vài ngày". Nhưng phần nhiều, lời hứa vài ngày đó sẽ không bao giờ thành hiện thực nếu mình không tích cực nhắc nhở, thậm chí làm căng".
Kiên trì đòi nợ
Không chỉ doanh nghiệp bị làm khó dễ khi thu hồi nợ mà các ngân hàng cũng đau đầu với các khoản nợ xấu, nợ khó đòi. Nhân viên tín dụng khi hướng dẫn khách hàng làm thủ tục vay vốn thường được khách hàng săn đón niềm nở, nhưng khi đi nhắc nợ cũng phải hứng chịu những cái nhìn thờ ơ, khó chịu, thậm chí là dọa dẫm từ khách hàng. Anh Phúc, nhân viên tín dụng của ngân hàng S. cho hay: năm vừa rồi, khi mới chân ướt chân ráo vào nghề, anh được sếp giao đi "nhắc" nợ một khách hàng thuộc diện nợ xấu. Nhìn mặt anh còn "búng ra sữa" nên không đợi anh nói dứt câu, giám đốc của doanh nghiệp này đã lớn giọng: "Tôi không biết cậu là ai cả. Tôi rất thân với anh A., giám đốc chi nhánh nơi cậu làm việc, nên có vấn đề gì tôi sẽ trực tiếp làm việc với sếp cậu. Giờ tôi phải họp giao ban nội bộ…". Mất cả tuần chầu chực trước cửa phòng của ông giám đốc này, cuối cùng anh Phúc mới nhận được một chữ ký xác nhận… sẽ thanh toán hợp đồng trong thời hạn 15 ngày!

Theo anh Hải, Phó Tổng giám đốc một công ty thực phẩm, để thu hồi được nợ đúng hạn mà không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ trong thời buổi hiện tại là một việc vô cùng khó. Thường thì các doanh nghiệp đều có một số đối tác lớn, ổn định và chính những "mối" này hay vi phạm thời hạn thanh toán hợp đồng nhất. Có nhiều khi đã quá hạn 45 ngày thanh toán theo hợp đồng, đích thân anh Hải gọi điện thoại nhắc nhở, nhưng ông giám đốc công ty đối tác nói tỉnh rụi: "Tiền anh mang về cất trong két sắt cũng vậy, thôi thì để cho tụi tui xoay thêm vài ngày rồi gửi anh chút lãi suất". Nói miệng với nhau là như thế, nhưng có khi họ "ngâm" tiền của công ty mình cả tuần, mười ngày sau mới trả mà không có đồng lãi suất nào, coi như hỗ trợ qua lại trong lúc khó khăn. Một số trường hợp ngọt nhạt đủ cả, nhưng họ viện đủ lý do để từ chối, thậm chí không thèm nghe máy. Những lúc như vậy, buộc lòng mình phải sử dụng biện pháp mạnh là tạm thời ngưng cung cấp hàng. Cũng có trường hợp, doanh nghiệp làm đủ mọi cách, nhưng "con nợ" vẫn bình chân như vại, buộc doanh nghiệp phải nhờ đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê. Tuy nhiên, do chi phí cao (thường khoảng 20-35% giá trị hợp đồng) và đôi khi hình thức đòi nợ thuê theo kiểu "xã hội đen" không đúng luật nên "bí" lắm doanh nghiệp mới tìm đến dịch vụ này
Kiện ra tòa chỉ là giải pháp cuối cùng doanh nghiệp dùng đến bởi rất mất thời gian, tốn kém chi phí thuê luật sư, chuẩn bị hồ sơ mà chưa chắc vụ việc có kết quả tốt.
Không phải bây giờ chuyện đòi nợ mới làm đau đầu bộ phận tài chính kế toán của doanh nghiệp. Một chủ doanh nghiệp cho biết, từ tháng 6/2011, ông đã thông báo cho toàn công ty mỗi tháng áp dụng trích thưởng từ 500.000-50.000.000 đồng cho bộ phận kế toán nếu thu hồi nợ đúng hạn. Biện pháp này chỉ là tình thế, nhưng rõ ràng cũng giúp được các nhân viên "giảm bớt căng thẳng", tích cực trong việc thu hồi công nợ hơn.

QUÝ KHÁCH HÀNG MUỐN TƯ VẤN HOẶC SỬ DỤNG DỊCH VỤ  ĐÒI NỢ, THU HỒI NỢ HÃY LIÊN HỆ VỚI VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HƯỚNG DẪN.

Click:: Liên hệ tư vấn tại Hà Nội , khu vực Miền Bắc

Click:: Liên hệ tư vấn tại TP Hồ Chí Minh, khu vực miền nam

 Liên hệ luật sư

Tư vấn thu hồi nợ, thu hồi công nợ TƯ VẤN THU HỒI NỢ, DỊCH VỤ THU NỢ, THU HỒI NỢ DOANH NGHIỆP, TƯ VẤN NỢ KHÓ ĐÒI, DỊCH VỤ THU HỒI CÔNG NỢ, DỊCH VỤ THU HỒI NỢ, ,dich vu thu hoi no, dich vu dich thuat, dich vu Doi no, dịch vụ thu hồi nợ, chuyên thu hồi nợ, công ty thu hồi nợ công lý, cong ty thu hoi no, thu hoi no, chuyên viên thu hồi nợ, công ty thu nợ, dich vu thu no, công ty thu hồi nợ dân an, Đòi nợ, Dịch vụ đòi nợ thuê, Công ty đòi nợ, giá chi phí dịch vụ đòi nợ doi no, dich vu doi no, dich vu doi no thue, doi no thue, cach doi no, thu doi no, no kho doi, giay doi no, dich vu doi no muon, don doi no, phim no doi, luat doi no, đòi nợ thuê, đòi nợ mướn, giấy đòi nợ, đòi nợ dân an, cách đòi nợ, thư đòi nợ, nợ khó đòi, đơn đòi nợ, kiện đòi nợ, mẫu đòi nợ, Dịch vụ đòi nợ của công ty luật, công ty đòi nợ thuê, dịch vụ đòi nợ thuê, luật sư đòi nợ, văn phòng luật sư đòi nợ, cong ty doi no thue, đòi nợ hiệu quả, nghệ thuật đòi nợ, văn bản đòi nợ, đòi nợ như thế nào, đòi nợ thuê, cách đòi nợ, dịch vụ đòi nợ, công ty đòi nợ, dich vu doi no, cong ty doi no, thu hoi no, thu no, doi no, dich vu doi no thue, nhận đòi nợ thuê, đòi nợ thuê dân an, chuyên đòi nợ thuê, cách đòi nợ hiệu quả, phương pháp đòi nợ, cách đòi nợ khó đòi, những cách đòi nợ, công ty đòi nợ dân an, cách đòi nợ khéo, cty đòi nợ, các cách đòi nợ, mẫu văn bản đòi nợ

dịch vụ thu hồi nợ, chuyên thu hồi nợ, công ty thu hồi nợ công lý, cong ty thu hoi no, thu hoi no, chuyên viên thu hồi nợ, công ty thu nợ, dich vu thu no, công ty thu hồi nợ dân an, Đòi nợ, Dịch vụ đòi nợ thuê, Công ty đòi nợ, giá chi phí dịch vụ đòi nợ doi no, dich vu doi no, dich vu doi no thue, doi no thue, cach doi no, thu doi no, no kho doi

DỊCH VỤ THU NỢ
Thu hoi no - Thu hồi nợ. Chuyên cung cấp các dịch vụ thu hồi nợ, văn bản hướng dẫn thu nợ, đòi nợ, văn bản pháp luật, dịch vụ luật sư đạt yêu cầu thu hồi nợ nhanh nhất.

Phương pháp giải quyết (dịch vụ thu nợ, đòi nợ):
Thu hồi công nợ khó đòi, chậm trả sau bán hàng là công việc rất khó và cũng rất “nhạy cảm”, do vậy người đi thu nợ ngoài việc nắm rất rõ về tính chất pháp lý của hồ sơ công nợ, còn phải có nghiệp vụ, những kỹ năng xử lý và thu hồi nợ .
Tùy theo tính chất của mỗi vụ việc, căn cứ từng hồ sơ cụ thể, để có thể đưa ra những phương án xử lý, thu hồi nợ phù hợp. Bởi vậy cho nên sẽ có rất nhiều phương pháp và hướng giải quyết khác nhau trong công tác thu hồi nợ. Tuy nhiên, việc thu hồi nợ sẽ áp dụng hai phương pháp giải quyết cơ bản sau:
- Phương pháp hòa giải, thỏa thuận: Là phương thức mà các luật sư, chuyên viên pháp lý sẽ trực tiếp đến đàm phán, thương thảo, thuyết phục bên phía khách nợ để họ đưa ra kế hoạch thanh toán khoản nợ.
- Phương pháp giải quyết thông qua thủ tục tố tụng tại Tòa hoặc phối hợp với các cơ quan chức năng: Phương pháp này sẽ áp dụng trong trường hợp khách nợ không có thiện chí làm việc, cố tình lẩn tránh, thoái thác trách nhiệm, hoặc có kế hoạch thanh toán nhưng thanh toán chậm, “nhỏ giọt”, và kéo dài.
Thời hạn giải quyết thu hồi công nợ:

Thời hạn giải quyết, thu hồi công nợ chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau nhưng trong đó có hai yếu tố quan trọng nhất là tính pháp lý của hồ sơ và khả năng thanh toán của khách nợ.

Có những khách nợ, sau khi được các luật sư, chuyên viên pháp lý đến phân tích, giải thích về những hậu quả và tổn thất của việc không thanh toán, chậm thanh toán thì họ đã nhận thức ra và lên kế hoạch thanh toán và thanh toán dứt điểm công nợ.
Nhưng có những khách nợ phải cần đến sự hỗ trợ, can thiệp của các cơ quan chức năng thì họ mới chấp nhận thanh toán. Do vậy, thời hạn của vụ việc sẽ kéo bị kéo dài, và ảnh hưởng.

 

QUÝ KHÁCH HÀNG MUỐN TƯ VẤN HOẶC SỬ DỤNG DỊCH VỤ  ĐÒI NỢ, THU HỒI NỢ HÃY LIÊN HỆ VỚI VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HƯỚNG DẪN.

Click:: Liên hệ tư vấn tại Hà Nội , khu vực Miền Bắc

Click:: Liên hệ tư vấn tại TP Hồ Chí Minh, khu vực miền nam

 Liên hệ luật sư

Tư vấn thu hồi nợ, thu hồi công nợ TƯ VẤN THU HỒI NỢ, DỊCH VỤ THU NỢ, THU HỒI NỢ DOANH NGHIỆP, TƯ VẤN NỢ KHÓ ĐÒI, DỊCH VỤ THU HỒI CÔNG NỢ, DỊCH VỤ THU HỒI NỢ, ,dich vu thu hoi no, dich vu dich thuat, dich vu doi no, dịch vụ thu hồi nợ, chuyên thu hồi nợ, công ty thu hồi nợ công lý, cong ty thu hoi no, thu hoi no, chuyên viên thu hồi nợ, công ty thu nợ, dich vu thu no, công ty thu hồi nợ dân an, Đòi nợ, Dịch vụ đòi nợ thuê, Công ty đòi nợ, giá chi phí dịch vụ đòi nợ doi no, dich vu doi no, dich vu doi no thue, doi no thue, cach doi no, thu doi no, no kho doi, giay doi no, dich vu doi no muon, don doi no, phim no doi, luat doi no, đòi nợ thuê, đòi nợ mướn, giấy đòi nợ, đòi nợ dân an, cách đòi nợ, thư đòi nợ, nợ khó đòi, đơn đòi nợ, kiện đòi nợ, mẫu đòi nợ, Dịch vụ đòi nợ của công ty luật, công ty đòi nợ thuê, dịch vụ đòi nợ thuê, luật sư đòi nợ, văn phòng luật sư đòi nợ, cong ty doi no thue, đòi nợ hiệu quả, nghệ thuật đòi nợ, văn bản đòi nợ, đòi nợ như thế nào, đòi nợ thuê, cách đòi nợ, dịch vụ đòi nợ, công ty đòi nợ, dich vu doi no, cong ty doi no, thu hoi no, thu no, doi no, dich vu doi no thue, nhận đòi nợ thuê, đòi nợ thuê dân an, chuyên đòi nợ thuê, cách đòi nợ hiệu quả, phương pháp đòi nợ, cách đòi nợ khó đòi, những cách đòi nợ, công ty đòi nợ dân an, cách đòi nợ khéo, cty đòi nợ, các cách đòi nợ, mẫu văn bản đòi nợ

TƯ VẤN THU HỒI CÔNG NỢ
Nợ xấu xưa nay vẫn được xem là một trong tiêu chí ảnh hướng đến sự phát triển của doanh nghiệp, Vậy bạn đã giải quyết vấn đề nợ xấu của công ty bạn như thế nào ?

Chúng tôi chuyên cung cấp dich vu thu hoi no cho khách hàng. Với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm cùng mối quan hệ rộng của mình, Chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của quý khách trên sơ sở pháp luật.

Dịch vụ thu hồi nợ  gồm:

- Sử dụng các biện pháp nghiệp vụ tếp xúc với đối tác, tạo áp lực và cảnh báo các hậu quả pháp lý cũng như các khoản tổn thất khác mà đối tác phải gánh chịu nếu không tự nguyện thanh toán công nợ.

- Tư vấn pháp lý, phân tích hồ sơ công nợ;
- Điều tra thông tin về năng lực đối tác;
- Điều tra về các rủi ro khi tham gia kinh doanh;
- Đại diện khách hàng tiếp xúc, đàm phán, tạo áp lực và cảnh báo các hậu quả pháp lý cũng như các khoản tổn thất khác mà đối tác phải gánh chịu nếu không tự nguyện thanh toán công nợ;

- Tư vấn luật, đại diện khách hàng khởi kiện và thực hiện các thủ tục luật định, yêu cầu các cơ quan chức năng niêm phong và kê biên tài sản của đối tác để đản bảo thu hồi khoản nợ.

- Cử luật sư tư vấn luật tham gia bảo vệ quyền lợi cho khách hàng tại Toà án.

- Yêu cầu cơ quan Thi hành án thi hành bản án của Toà án.

 

 

QUÝ KHÁCH HÀNG MUỐN TƯ VẤN HOẶC SỬ DỤNG DỊCH VỤ  ĐÒI NỢ, THU HỒI NỢ HÃY LIÊN HỆ VỚI VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HƯỚNG DẪN.

Click:: Liên hệ tư vấn tại Hà Nội , khu vực Miền Bắc

Click:: Liên hệ tư vấn tại TP Hồ Chí Minh, khu vực miền nam

 Liên hệ luật sư

 

 

 

 

Văn phòng luật sư quận Tân Bình, Tân phú, Gò vấp, Bình Thạnh, Thủ đức, Bình tân, Văn phòng luật sư quận Tân phú, quận Gò vấp, quận Bình Thạnh, quận Thủ đức, quận Bình tân, Văn phòng luật sư quận Tân Bình,Văn phòng luật sư quận Tân phú,Văn phòng luật sư quận Gò vấp,Văn phòng luật sư quận Bình Thạnh,Văn phòng luật sư quận Thủ đức,Văn phòng luật sư quận Bình tân, Văn phòng luật sư quận Tân phú, quận Gò vấp, quận Bình Thạnh, quận Thủ đức, quận Bình tân

 quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, dịch vụ luật sư Gò vấp, Văn phòng luật sư Quận 1, Văn phòng luật sư Quận 2, Văn phòng luật sư Quận 3, Văn phòng luật sư Quận 4, Văn phòng luật sư Quận 5, Văn phòng luật sư Quận 6, Văn phòng luật sư, Văn phòng luật sư quận Tân Bình, Văn phòng luật sư quận

LUẬT SƯ NHÀ ĐẤT
Hợp thức hóa nhà đất/ Thủ tục hoàn công/ Giấy phép xây dựng/ Mua bán nhà đất/ Chuyển quyền sử dụng đất/ Tranh chấp nhà đất/ Tranh chấp
 
LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP
Luật sư riêng/ Tư vấn luật doanh nghiệp/ Mua bán doanh nghiệp/ Thành lập doanh nghiệp/ Sở hữu trí tuệ/ Đầu tư nước ngoài/ nhượng quyền thương mại
 
LUẬT SƯ DI TRÚ
Di chúc/ Thừa kế/ Hộ tịch/ Hộ khẩu/ Giám hộ/ Con nuôi/ Khai sinh/ Khai tử/ Giới tính/ Dân tộc/ Cầm cố/Thế chấp/ Đặt cọc/ Ký cược/ Bảo lãnh
 
LUẬT SƯ HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
kết hôn/ Ly hôn/ Kết hôn nước ngoài/ Ly hôn nước ngoài/ chia tài sản chung vợ chồng/ Thỏa thuận phân chia tài sản.... Xem chi tiết
 
LUẬT SƯ DÂN SỰ - HÌNH SỰ
Di chúc/ Thừa kế/ Hộ tịch/ Hộ khẩu/ Giám hộ/ Con nuôi/ Khai sinh/ Khai tử/ Giới tính/ Dân tộc/ Cầm cố/Thế chấp/ Đặt cọc/ Ký cược/ Hình sự 
LUẬT SƯ TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ
Đăng ký bảo hộ Sáng chế/ Bảo hộ quyền tác giả/ Định giá thương hiệu/ Kiểu dáng công nghiệp/ Nhượng quyền thương mại và chuyển giao công nghệ
 

Chi phí thuê luật sư, Phí Luật Sư, Thuê luật sư TPHCM

 
 

Với phương châm lấy chữ Tín làm đầu,  chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ pháp lý với chi phí hợp lý nhất.

 

I. TƯ VẤN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG

1. Lĩnh vực Kinh tế - Thương mại: từ 200.000 đ/lượt (không quá 1 giờ)

2. Lĩnh vực Dân sự - Hình sự - Khác: từ 100.000 đ/lượt (không quá 1 giờ)


II. SOẠN THẢO

1. Công văn pháp lý: 500.000 đ- 2.000.000 đ/CV 
(thay mặt bạn gửi yêu cầu pháp lý đến người thứ 3 buộc thực hiện nghĩa vụ pháp lý cho bạn)

2. Dị chúc: 1.000.000 đ/Bản (chưa bao gồm phí công chứng)

3. Đơn từ, văn bản pháp lý khác: 500.000 đ- 2.000.000 đ/CV
(áp dụng cho các đơn từ hành chính, tố tụng)

4. Hợp đồng: 1.000.000 đ- 2.000.000 đ/HĐ (không quá 4 trang)

5. Dịch thuật pháp lý:

- Văn bản thông thường: 200.000 đ/trang
- Hợp đồng: 500.000 đ/trang

6. Hồ sơ tố tụng: 1.000.000 đ/hồ sơ
(Tư vấn, soạn thảo một bộ hồ sơ khởi kiện hoàn chỉnh)


III. TÌNH HUỐNG PHÁP LÝ

(Trực tiếp or bằng văn bản. Áp dụng cho những tình huống pháp lý phức tạp, quan trọng cần có lời tư vấn chính thức của luật sư): 2.000.000 đ/giờ


IV. THÙ LAO TRANH TỤNG

(Tùy theo tính chất phức tạp của vụ việc. Sẽ báo phí sau khi nghiên cứu hồ sơ)


V. THỦ TỤC DÂN SỰ
(Tùy theo hồ sơ. Sẽ báo phí theo từng yêu cầu pháp lý cụ thể)

Ghi chú: ngôn ngữ làm việc là tiếng nước ngoài sẽ được báo phí trong từng trường hợp cụ thể.

 

DỊCH VỤ : 
- Tham gia bào chữa tại toà án nhân dân các cấp.
- Tư vấn doanh nghiệp: Thành lập mới, chia tách, sáp nhập, giải thể, thay đổi nội dung đăng kí kinh doanh;
Tư vấn luật, tư vấn đầu tư
tư vấn đầu tư trong nước và nước ngoài.
- Tư vấn luật thường xuyên cho các tổ chức, cá nhân trong các quan hệ luật pháp về doanh nghiệp; lao động; thương mại; dân sự; hôn nhân gia đình.
- Xin cấp phép thành lập trung tâm đào tạo ngoại ngữ, tin học, trường mầm non…
- Cử luật sư bào chữa hoặc làm đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ việc.
- Lập dự án, lập hồ sơ xin thuê đất, ưu đãi đầu tư.
- Vay vốn ngân hàng; đáo nợ; dịch vụ kế toán và báo cáo thuế doanh nghiệp
- Nhận ủy quyền, đại diện truy Thu nợ quá hạn, nợ khó đòi.
- Nhận tra cứu và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế...
- Soạn thảo đơn từ, hợp đồng, di chúc.
- Soạn thảo hợp đồng, đàm phán kí kết hợp đồng, đại diện giải quyết tranh chấp.
- Dịch thuật dấu tư pháp quận: ANH, HOA, HÀN QUỐC, NHẬT
- Các dịch vụ pháp lý khác...\

 

Văn phòng luật sư, công ty luật, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Văn phòng luật sư quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Văn phòng luật sư quận 8, Văn phòng luật sư quận 9, Văn phòng luật sư quận 10, Văn phòng luật sư quận 11, Văn phòng luật sư quận 12, dịch vụ luật sư Gò vấp, Văn phòng luật sư Quận 1, Văn phòng luật sư Quận 2, Văn phòng luật sư Quận 3, Văn phòng luật sư Quận 4, Văn phòng luật sư Quận 5, Văn phòng luật sư Quận 6, Văn phòng luật sư, Văn phòng luật sư quận Tân Bình, Văn phòng luật sư quận

LUẬT SƯ NHÀ ĐẤT
Hợp thức hóa nhà đất/ Thủ tục hoàn công/ Giấy phép xây dựng/ Mua bán nhà đất/ Chuyển quyền sử dụng đất/ Tranh chấp nhà đất/ Tranh chấp
 
LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP
Luật sư riêng/ Tư vấn luật doanh nghiệp/ Mua bán doanh nghiệp/ Thành lập doanh nghiệp/ Sở hữu trí tuệ/ Đầu tư nước ngoài/ nhượng quyền thương mại
 
LUẬT SƯ DI TRÚ
Di chúc/ Thừa kế/ Hộ tịch/ Hộ khẩu/ Giám hộ/ Con nuôi/ Khai sinh/ Khai tử/ Giới tính/ Dân tộc/ Cầm cố/Thế chấp/ Đặt cọc/ Ký cược/ Bảo lãnh
 
LUẬT SƯ HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
kết hôn/ Ly hôn/ Kết hôn nước ngoài/ Ly hôn nước ngoài/ chia tài sản chung vợ chồng/ Thỏa thuận phân chia tài sản.... Xem chi tiết
 
LUẬT SƯ DÂN SỰ - HÌNH SỰ
Di chúc/ Thừa kế/ Hộ tịch/ Hộ khẩu/ Giám hộ/ Con nuôi/ Khai sinh/ Khai tử/ Giới tính/ Dân tộc/ Cầm cố/Thế chấp/ Đặt cọc/ Ký cược/ Hình sự 
LUẬT SƯ TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ
Đăng ký bảo hộ Sáng chế/ Bảo hộ quyền tác giả/ Định giá thương hiệu/ Kiểu dáng công nghiệp/ Nhượng quyền thương mại và chuyển giao công nghệ
 

Chi phí thuê luật sư, Phí Luật Sư, Thuê luật sư TPHCM

 
 

Với phương châm lấy chữ Tín làm đầu,  chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ pháp lý với chi phí hợp lý nhất.

 

I. TƯ VẤN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG

1. Lĩnh vực Kinh tế - Thương mại: từ 200.000 đ/lượt (không quá 1 giờ)

2. Lĩnh vực Dân sự - Hình sự - Khác: từ 100.000 đ/lượt (không quá 1 giờ)


II. SOẠN THẢO

1. Công văn pháp lý: 500.000 đ- 2.000.000 đ/CV 
(thay mặt bạn gửi yêu cầu pháp lý đến người thứ 3 buộc thực hiện nghĩa vụ pháp lý cho bạn)

2. Dị chúc: 1.000.000 đ/Bản (chưa bao gồm phí công chứng)

3. Đơn từ, văn bản pháp lý khác: 500.000 đ- 2.000.000 đ/CV
(áp dụng cho các đơn từ hành chính, tố tụng)

4. Hợp đồng: 1.000.000 đ- 2.000.000 đ/HĐ (không quá 4 trang)

5. Dịch thuật pháp lý:

- Văn bản thông thường: 200.000 đ/trang
- Hợp đồng: 500.000 đ/trang

6. Hồ sơ tố tụng: 1.000.000 đ/hồ sơ
(Tư vấn, soạn thảo một bộ hồ sơ khởi kiện hoàn chỉnh)


III. TÌNH HUỐNG PHÁP LÝ

(Trực tiếp or bằng văn bản. Áp dụng cho những tình huống pháp lý phức tạp, quan trọng cần có lời tư vấn chính thức của luật sư): 2.000.000 đ/giờ


IV. THÙ LAO TRANH TỤNG

(Tùy theo tính chất phức tạp của vụ việc. Sẽ báo phí sau khi nghiên cứu hồ sơ)


V. THỦ TỤC DÂN SỰ
(Tùy theo hồ sơ. Sẽ báo phí theo từng yêu cầu pháp lý cụ thể)

Ghi chú: ngôn ngữ làm việc là tiếng nước ngoài sẽ được báo phí trong từng trường hợp cụ thể.

 

DỊCH VỤ : 
- Tham gia bào chữa tại toà án nhân dân các cấp.
- Tư vấn doanh nghiệp: Thành lập mới, chia tách, sáp nhập, giải thể, thay đổi nội dung đăng kí kinh doanh;
Tư vấn luật, tư vấn đầu tư
tư vấn đầu tư trong nước và nước ngoài.
- Tư vấn luật thường xuyên cho các tổ chức, cá nhân trong các quan hệ luật pháp về doanh nghiệp; lao động; thương mại; dân sự; hôn nhân gia đình.
- Xin cấp phép thành lập trung tâm đào tạo ngoại ngữ, tin học, trường mầm non…
- Cử luật sư bào chữa hoặc làm đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ việc.
- Lập dự án, lập hồ sơ xin thuê đất, ưu đãi đầu tư.
- Vay vốn ngân hàng; đáo nợ; dịch vụ kế toán và báo cáo thuế doanh nghiệp
- Nhận ủy quyền, đại diện truy Thu nợ quá hạn, nợ khó đòi.
- Nhận tra cứu và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế...
- Soạn thảo đơn từ, hợp đồng, di chúc.
- Soạn thảo hợp đồng, đàm phán kí kết hợp đồng, đại diện giải quyết tranh chấp.
- Dịch thuật dấu tư pháp quận: ANH, HOA, HÀN QUỐC, NHẬT
- Các dịch vụ pháp lý khác...\

 

Văn phòng luật sư Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Văn phòng luật sư, Tân Bình, Thủ đức, Văn phòng luật sư Bình tân, luật sư Tân phú, Bình thạnh, Bình dương, Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, dịch vụ luật sư Gò vấp, Văn phòng luật sư Quận 1, Văn phòng luật sư Quận 2, Văn phòng luật sư Quận 3, Văn phòng luật sư Quận 4, Văn phòng luật sư Quận 5, Văn phòng luật sư Quận 6, Văn phòng luật sư, Văn phòng luật sư quận Tân Bình, Văn phòng luật sư quận

LUẬT SƯ NHÀ ĐẤT
Hợp thức hóa nhà đất/ Thủ tục hoàn công/ Giấy phép xây dựng/ Mua bán nhà đất/ Chuyển quyền sử dụng đất/ Tranh chấp nhà đất/ Tranh chấp
 
LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP
Luật sư riêng/ Tư vấn luật doanh nghiệp/ Mua bán doanh nghiệp/ Thành lập doanh nghiệp/ Sở hữu trí tuệ/ Đầu tư nước ngoài/ Nhượng quyền thương mại
 
LUẬT SƯ DI TRÚ
Di chúc/ Thừa kế/ Hộ tịch/ Hộ khẩu/ Giám hộ/ Con nuôi/ Khai sinh/ Khai tử/ Giới tính/ Dân tộc/ Cầm cố/Thế chấp/ Đặt cọc/ Ký cược/ Bảo lãnh
 
LUẬT SƯ HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
Kết hôn/ Ly hôn/ Kết hôn nước ngoài/ Ly hôn nước ngoài/ Chia tài sản chung vợ chồng/ Thỏa thuận phân chia tài sản.... Xem chi tiết
 
LUẬT SƯ DÂN SỰ - HÌNH SỰ
Di chúc/ Thừa kế/ Hộ tịch/ Hộ khẩu/ Giám hộ/ Con nuôi/ Khai sinh/ Khai tử/ Giới tính/ Dân tộc/ Cầm cố/Thế chấp/ Đặt cọc/ Ký cược/ Hình sự 
LUẬT SƯ TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ
Đăng ký bảo hộ Sáng chế/ Bảo hộ quyền tác giả/ Định giá thương hiệu/ Kiểu dáng công nghiệp/ Nhượng quyền thương mại và chuyển giao công nghệ
 

Chi phí thuê luật sư, Phí Luật Sư, Thuê luật sư TPHCM

 
 

Với phương châm lấy chữ Tín làm đầu,  chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ pháp lý với chi phí hợp lý nhất.

 

I. TƯ VẤN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG

1. Lĩnh vực Kinh tế - Thương mại: từ 200.000 đ/lượt (không quá 1 giờ)

2. Lĩnh vực Dân sự - Hình sự - Khác: từ 100.000 đ/lượt (không quá 1 giờ)


II. SOẠN THẢO

1. Công văn pháp lý: 500.000 đ- 2.000.000 đ/CV 
(thay mặt bạn gửi yêu cầu pháp lý đến người thứ 3 buộc thực hiện nghĩa vụ pháp lý cho bạn)

2. Dị chúc: 1.000.000 đ/Bản (chưa bao gồm phí công chứng)

3. Đơn từ, văn bản pháp lý khác: 500.000 đ- 2.000.000 đ/CV
(áp dụng cho các đơn từ hành chính, tố tụng)

4. Hợp đồng: 1.000.000 đ- 2.000.000 đ/HĐ (không quá 4 trang)

5. Dịch thuật pháp lý:

- Văn bản thông thường: 200.000 đ/trang
- Hợp đồng: 500.000 đ/trang

6. Hồ sơ tố tụng: 1.000.000 đ/hồ sơ
(Tư vấn, soạn thảo một bộ hồ sơ khởi kiện hoàn chỉnh)


III. TÌNH HUỐNG PHÁP LÝ

(Trực tiếp or bằng văn bản. Áp dụng cho những tình huống pháp lý phức tạp, quan trọng cần có lời tư vấn chính thức của luật sư): 2.000.000 đ/giờ


IV. THÙ LAO TRANH TỤNG

(Tùy theo tính chất phức tạp của vụ việc. Sẽ báo phí sau khi nghiên cứu hồ sơ)


V. THỦ TỤC DÂN SỰ
(Tùy theo hồ sơ. Sẽ báo phí theo từng yêu cầu pháp lý cụ thể)

Ghi chú: ngôn ngữ làm việc là tiếng nước ngoài sẽ được báo phí trong từng trường hợp cụ thể.

 

DỊCH VỤ : 
- Tham gia bào chữa tại toà án nhân dân các cấp.
- Tư vấn doanh nghiệp: Thành lập mới, chia tách, sáp nhập, giải thể, thay đổi nội dung đăng kí kinh doanh;
Tư vấn luật, tư vấn đầu tư
tư vấn đầu tư trong nước và nước ngoài.
- Tư vấn luật thường xuyên cho các tổ chức, cá nhân trong các quan hệ luật pháp về doanh nghiệp; lao động; thương mại; dân sự; hôn nhân gia đình.
- Xin cấp phép thành lập trung tâm đào tạo ngoại ngữ, tin học, trường mầm non…
- Cử luật sư bào chữa hoặc làm đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ việc.
- Lập dự án, lập hồ sơ xin thuê đất, ưu đãi đầu tư.
- Vay vốn ngân hàng; đáo nợ; dịch vụ kế toán và báo cáo thuế doanh nghiệp
- Nhận ủy quyền, đại diện truy Thu nợ quá hạn, nợ khó đòi.
- Nhận tra cứu và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế...
- Soạn thảo đơn từ, hợp đồng, di chúc.
- Soạn thảo hợp đồng, đàm phán kí kết hợp đồng, đại diện giải quyết tranh chấp.
- Dịch thuật dấu tư pháp quận: ANH, HOA, HÀN QUỐC, NHẬT
- Các dịch vụ pháp lý khác...\

 

Trụ sở chính: 42/2 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
Tổng đài Tư vấn: (08) 39 483 016 Hoặc 0946.402.565
 Website: https://thoimocua.com -  Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Văn phòng luật sư Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Văn phòng luật sư, Tân Bình, Thủ đức, Văn phòng luật sư Bình tân, luật sư Tân phú, Bình thạnh, Bình dương, Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, dịch vụ luật sư Gò vấp, Văn phòng luật sư Quận 1, Văn phòng luật sư Quận 2, Văn phòng luật sư Quận 3, Văn phòng luật sư Quận 4, Văn phòng luật sư Quận 5, Văn phòng luật sư Quận 6, Văn phòng luật sư, Văn phòng luật sư quận Tân Bình, Văn phòng luật sư quận

Chi phí thuê luật sư giải quyết tranh chất đất đai, phí luật sư tư vấn, chi phí dịch vụ luật sư, lệ phí dịch vụ pháp lý, thuê luật sư, chi phí thuê luật sư

LUẬT SƯ NHÀ ĐẤT
Hợp thức hóa nhà đất/ Thủ tục hoàn công/ Giấy phép xây dựng/ Mua bán nhà đất/ Chuyển quyền sử dụng đất/ Tranh chấp nhà đất/ Tranh chấp
 
LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP
Luật sư riêng/ Tư vấn luật doanh nghiệp/ Mua bán doanh nghiệp/ Thành lập doanh nghiệp/ Sở hữu trí tuệ/ Đầu tư nước ngoài/ Nhượng quyền thương mại
 
LUẬT SƯ DI TRÚ
Di chúc/ Thừa kế/ Hộ tịch/ Hộ khẩu/ Giám hộ/ Con nuôi/ Khai sinh/ Khai tử/ Giới tính/ Dân tộc/ Cầm cố/Thế chấp/ Đặt cọc/ Ký cược/ Bảo lãnh
 
LUẬT SƯ HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
Kết hôn/ Ly hôn/ Kết hôn nước ngoài/ Ly hôn nước ngoài/ Chia tài sản chung vợ chồng/ Thỏa thuận phân chia tài sản.... Xem chi tiết
 
LUẬT SƯ DÂN SỰ - HÌNH SỰ
Di chúc/ Thừa kế/ Hộ tịch/ Hộ khẩu/ Giám hộ/ Con nuôi/ Khai sinh/ Khai tử/ Giới tính/ Dân tộc/ Cầm cố/Thế chấp/ Đặt cọc/ Ký cược/ Hình sự 
LUẬT SƯ TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ
Đăng ký bảo hộ Sáng chế/ Bảo hộ quyền tác giả/ Định giá thương hiệu/ Kiểu dáng công nghiệp/ Nhượng quyền thương mại và chuyển giao công nghệ
 

Chi phí thuê luật sư, Phí Luật Sư, Thuê luật sư TPHCM

 
 

Với phương châm lấy chữ Tín làm đầu,  chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ pháp lý với chi phí hợp lý nhất.

 

I. TƯ VẤN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG

1. Lĩnh vực Kinh tế - Thương mại: từ 200.000 đ/lượt (không quá 1 giờ)

2. Lĩnh vực Dân sự - Hình sự - Khác: từ 100.000 đ/lượt (không quá 1 giờ)


II. SOẠN THẢO

1. Công văn pháp lý: 500.000 đ- 2.000.000 đ/CV 
(thay mặt bạn gửi yêu cầu pháp lý đến người thứ 3 buộc thực hiện nghĩa vụ pháp lý cho bạn)

2. Dị chúc: 1.000.000 đ/Bản (chưa bao gồm phí công chứng)

3. Đơn từ, văn bản pháp lý khác: 500.000 đ- 2.000.000 đ/CV
(áp dụng cho các đơn từ hành chính, tố tụng)

4. Hợp đồng: 1.000.000 đ- 2.000.000 đ/HĐ (không quá 4 trang)

5. Dịch thuật pháp lý:

- Văn bản thông thường: 200.000 đ/trang
- Hợp đồng: 500.000 đ/trang

6. Hồ sơ tố tụng: 1.000.000 đ/hồ sơ
(Tư vấn, soạn thảo một bộ hồ sơ khởi kiện hoàn chỉnh)


III. TÌNH HUỐNG PHÁP LÝ

(Trực tiếp or bằng văn bản. Áp dụng cho những tình huống pháp lý phức tạp, quan trọng cần có lời tư vấn chính thức của luật sư): 2.000.000 đ/giờ


IV. THÙ LAO TRANH TỤNG

(Tùy theo tính chất phức tạp của vụ việc. Sẽ báo phí sau khi nghiên cứu hồ sơ)


V. THỦ TỤC DÂN SỰ
(Tùy theo hồ sơ. Sẽ báo phí theo từng yêu cầu pháp lý cụ thể)

Ghi chú: ngôn ngữ làm việc là tiếng nước ngoài sẽ được báo phí trong từng trường hợp cụ thể.

 

 

DỊCH VỤ : 
- Tham gia bào chữa tại toà án nhân dân các cấp.
- Tư vấn doanh nghiệp: Thành lập mới, chia tách, sáp nhập, giải thể, thay đổi nội dung đăng kí kinh doanh;
Tư vấn luật, tư vấn đầu tư
tư vấn đầu tư trong nước và nước ngoài.
- Tư vấn luật thường xuyên cho các tổ chức, cá nhân trong các quan hệ luật pháp về doanh nghiệp; lao động; thương mại; dân sự; hôn nhân gia đình.
- Xin cấp phép thành lập trung tâm đào tạo ngoại ngữ, tin học, trường mầm non…
- Cử luật sư bào chữa hoặc làm đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ việc.
- Lập dự án, lập hồ sơ xin thuê đất, ưu đãi đầu tư.
- Vay vốn ngân hàng; đáo nợ; dịch vụ kế toán và báo cáo thuế doanh nghiệp
- Nhận ủy quyền, đại diện truy Thu nợ quá hạn, nợ khó đòi.
- Nhận tra cứu và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế...
- Soạn thảo đơn từ, hợp đồng, di chúc.
- Soạn thảo hợp đồng, đàm phán kí kết hợp đồng, đại diện giải quyết tranh chấp.
- Dịch thuật dấu tư pháp quận: ANH, HOA, HÀN QUỐC, NHẬT
- Các dịch vụ pháp lý khác...\

 

Trụ sở chính: 42/2 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
Tổng đài Tư vấn: (08) 39 483 016 Hoặc 0946.402.565

 

Văn phòng Bình Thạnh: VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TÔ ĐÌNH HUY

Đ/c: 441/15B Điện Biên Phủ, P.25,Q.Bình Thạnh, HCM

 Tel/Fax: (08) 38 991104 - 35 126566 - Hotline: 1900 6279 

Với phương châm lấy chữ Tín làm đầu,  chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ pháp lý với chi phí hợp lý nhất. 

I. TƯ VẤN TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG

1. Lĩnh vực Kinh tế - Thương mại: từ 200.000 đ/lượt (không quá 1 giờ)

2. Lĩnh vực Dân sự - Hình sự - Khác: từ 100.000 đ/lượt (không quá 1 giờ)


II. SOẠN THẢO

1. Công văn pháp lý: 500.000 đ- 2.000.000 đ/CV 
(thay mặt bạn gửi yêu cầu pháp lý đến người thứ 3 buộc thực hiện nghĩa vụ pháp lý cho bạn)

2. Dị chúc: 1.000.000 đ/Bản (chưa bao gồm phí công chứng)

3. Đơn từ, văn bản pháp lý khác: 500.000 đ- 2.000.000 đ/CV
(áp dụng cho các đơn từ hành chính, tố tụng)

4. Hợp đồng: 1.000.000 đ- 2.000.000 đ/HĐ (không quá 4 trang)

5. Dịch thuật pháp lý:

- Văn bản thông thường: 200.000 đ/trang
- Hợp đồng: 500.000 đ/trang

6. Hồ sơ tố tụng: 1.000.000 đ/hồ sơ
(Tư vấn, soạn thảo một bộ hồ sơ khởi kiện hoàn chỉnh)


III. TÌNH HUỐNG PHÁP LÝ

(Trực tiếp or bằng văn bản. Áp dụng cho những tình huống pháp lý phức tạp, quan trọng cần có lời tư vấn chính thức của luật sư): 2.000.000 đ/giờ


IV. THÙ LAO TRANH TỤNG

(Tùy theo tính chất phức tạp của vụ việc. Sẽ báo phí sau khi nghiên cứu hồ sơ)


V. THỦ TỤC DÂN SỰ
(Tùy theo hồ sơ. Sẽ báo phí theo từng yêu cầu pháp lý cụ thể)

Ghi chú: ngôn ngữ làm việc là tiếng nước ngoài sẽ được báo phí trong từng trường hợp cụ thể.

 

 

DỊCH VỤ : 
- Tham gia bào chữa tại toà án nhân dân các cấp.
- Tư vấn doanh nghiệp: Thành lập mới, chia tách, sáp nhập, giải thể, thay đổi nội dung đăng kí kinh doanh;
Tư vấn luật, tư vấn đầu tư
tư vấn đầu tư trong nước và nước ngoài.
- Tư vấn luật thường xuyên cho các tổ chức, cá nhân trong các quan hệ luật pháp về doanh nghiệp; lao động; thương mại; dân sự; hôn nhân gia đình.
- Xin cấp phép thành lập trung tâm đào tạo ngoại ngữ, tin học, trường mầm non…
- Cử luật sư bào chữa hoặc làm đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ việc.
- Lập dự án, lập hồ sơ xin thuê đất, ưu đãi đầu tư.
- Vay vốn ngân hàng; đáo nợ; dịch vụ kế toán và báo cáo thuế doanh nghiệp
- Nhận ủy quyền, đại diện truy Thu nợ quá hạn, nợ khó đòi.
- Nhận tra cứu và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế...
- Soạn thảo đơn từ, hợp đồng, di chúc.
- Soạn thảo hợp đồng, đàm phán kí kết hợp đồng, đại diện giải quyết tranh chấp.
- Dịch thuật dấu tư pháp quận: ANH, HOA, HÀN QUỐC, NHẬT
- Các dịch vụ pháp lý khác...\

Công ty xin gửi đến quý khách hàng Bảng báo giá dịch vụ luật sư

1. Danh mục dịch vụ  tư vấn  thông thường và bảng giá (Chưa bao gồm VAT):

STT

Dịch vụ

Thu lệ phí
(mức tối thiểu)

Ghi chú

1

Tư vấn thủ tục cấp số đỏ:

10.000.000 (VND)

- Lệ phí nhà nước do khách hàng chi trả theo biên lai thu phí;

 - Mức phí được tính dựa trên từng vụ việc cụ thể; 

2

Tư vấn chuyển đổi mục đích sử dụng đất

10.000.000 (VND)

- Áp dụng cho quy trình thủ tục thông thường thời hạn giải quyết theo luật định

3

Tư vấn thủ tục tách thửa (chia, tách sổ đỏ)

8.000.000 (VND)

- Áp dụng cho quy trình thủ tục thông thường thời hạn giải quyết theo luật định

4

Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng đất đai (làm thủ tục trước bạ sang tên nhà đất)

9.800.000 (VND)

- Áp dụng cho quy trình thủ tục thông thường thời hạn giải quyết theo luật định

5

Tư vấn để việt kiều mua nhà tại Việt Nam

12.000.000 (VNĐ)

- Lệ phí nhà nước do khách hàng chi trả theo biên lai thu phí;

6

Tư vấn soạn thảo hợp đồng mua bán, chuyển nhượng đất đai (ở VP Công chứng)

2.000.000 (VNĐ)

- Lệ phí nhà nước do khách hàng chi trả theo biên lai thu phí;

7

Tư vấn về thừa kế đất đai

5.000.000 (VNĐ)

 

8

Tư vấn thương lượng,giải quyết tranh cấp đất đai

8.900.000 (VNĐ)

 - Tư vấn và tiến hành hòa giải các tranh chấp đất đai phát sinh theo luật định

9

Tư vấn khởi kiện tại tòa án đề giải quyết tranh chấp đất đai

20.000.000 (VNĐ)

- Lệ phí nhà nước do khách hàng chi trả theo biên lai thu phí

2. Hiệu lực:

- Bảng dịch vụ và mức giá này được áp dụng từ ngày 01/01/2012  đến 01/01/2013 đến nay;

- Mọi hoạt động điều chỉnh loại dịch vụ cung cấp, mức thu, cách thức thu lệ phí có liên quan qua từng thời kỳ công ty sẽ báo giá chi tiết.

 

1. Danh mục dịch vụ  tư vấn  thông thường và bảng giá (Chưa bao gồm VAT):

STT

Dịch vụ

Thu lệ phí
(mức tối thiểu)

Ghi chú

1

Tư vấn thủ tục thuận tình ly hôn tại tòa án.

10.000.000 (VND)

- Lệ phí nhà nước do khách hàng chi trả theo biên lai thu phí;

 - Mức phí được tính dựa trên từng vụ việc cụ thể.

2

Tư vấn giải quyết vụ việc hành chính

10.000.000 (VND)

- Áp dụng cho quy trình thủ tục thông thường thời hạn giải quyết theo luật định

3

Tư vấn giải quyết tranh cấp lao động

10.000.000 (VND)

- Áp dụng cho quy trình thủ tục thông thường thời hạn giải quyết theo luật định

4

Tư vấn về thừa kế đất đaitài sản

10.000.000 (VNĐ)

- Áp dụng cho quy trình thủ tục thông thường thời hạn giải quyết theo luật định

5

Tư vấn giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại

12.000.000 (VNĐ)

- Lệ phí nhà nước do khách hàng chi trả theo biên lai thu phí;

6

Tư vấn giải quyết vụ việc dân sự

12.000.000 (VNĐ)

- Lệ phí nhà nước do khách hàng chi trả theo biên lai thu phí;

7

Tư vấn thủ tục đơn phương ly hôn:

10.000.000 đến

20.000.000 (VND)

- Lệ phí nhà nước do khách hàng chi trả theo biên lai thu phí;

8

Cử luật sư tham gia bào chữa vụ án hình sự

10.000.000  đến 50.000.000 (VND)

- Mức phí được tính dựa trên từng vụ việc cụ thể.

9

Các dịch vụ pháp lý khác

Thảo thuận

 

2. Hiệu lực:

- Bảng dịch vụ và mức giá này được áp dụng từ ngày 01/01/2012 đến ngày 31/01/2013.

- Mọi hoạt động điều chỉnh loại dịch vụ cung cấp, mức thu, cách thức thu lệ phí có liên quan qua từng thời kỳ công ty sẽ báo giá chi tiết.

 

 

Soạn thảo hợp đồng kinh tế, soạn hợp đồng thương mại

 tư vấn soạn thảo hợp đồng

Soạn thảo hợp đồng
soạn thảo hợp đồng ngoại thương
cách soạn thảo hợp đồng
kỹ năng soạn thảo hợp đồng
soạn thảo hợp đồng kinh tế
kỹ thuật soạn thảo hợp đồng
nguyên tắc soạn thảo hợp đồng
soạn thảo hợp đồng mua bán
tư vấn soạn thảo hợp đồng
soạn thảo hợp đồng tiếng anh
soạn thảo hợp đồng thuê nhà
soạn thảo hợp đồng kinh tế
soạn thảo hợp đồng xuất nhập khẩu
soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng cửa hàng
soạn thảo hợp đồng kinh doanh
cách soạn thảo hợp đồng kinh doanh
các nguyên tắc soạn thảo hợp đồng
soan thao hop dong
soan thao hop dong vay tien
soan thao hop dong dan su
soan thao hop dong kinh doanh thuong mai
soạn thảo hợp đồng kinh tế
soạn thảo hợp đồng bằng tiếng anh
soạn thảo hợp đồng ngoại thương
soạn hợp đồng kinh tế
soan hop dong kinh te
cách soạn hợp đồng kinh tế
mẫu hợp đồng kinh tế
hợp đồng kinh tế mới nhất
hợp đồng kinh tế là gì
luật hợp đồng kinh tế
hợp đồng kinh tế bằng tiếng anh
pháp lệnh hợp đồng kinh tế
soạn hợp đồng thương mại
soạn thảo hợp đồng thương mại
hợp đồng thương mại là gì
pháp luật về hợp đồng thương mại
luật hợp đồng thương mại
hợp đồng thương mại quốc tế
đặc điểm của hợp đồng thương mại
tu van soan thao hop dong
soạn thảo hợp đồng
soạn thảo hợp đồng
tài liệu soạn thảo hợp đồng
soạn thảo hợp đồng kinh doanh
cách soạn hợp đồng nguyên tắc
cách viết dự án kinh doanh
cach soan thao hop dong kinh doanh
cach soan hop dong kinh te
soạn thảo hợp đồng kinh tế
soạn thảo hợp đồng kinh tế 2013
cách soạn thảo hợp đồng kinh doanh
kỹ thuật soạn thảo hợp
hợp đồng dân sự
hợp đồng thương mại
cách soạn thảo hợp đồng kinh tế
kỹ năng soạn thảo hợp đồng kinh tế
download hợp đồng kinh tế
soạn hợp đồng
soạn hợp đồng văn bản
soạn hợp đồng kinh tế
soạn hợp đồng bằng tiếng anh
soạn hợp đồng và
quản lý hợp đồng
mẫu hợp đồng
cách làm một hợp đồng kinh tế
cách viết hợp đồng kinh tế
soạn hợp đồng kinh tế
soan hop dong kinh te
cách soạn hợp đồng kinh tế
mẫu hợp đồng kinh tế
hợp đồng kinh tế mới nhất
hợp đồng kinh tế là gì
luật hợp đồng kinh tế
hợp đồng kinh tế bằng tiếng anh
pháp lệnh hợp đồng kinh tế

 

Soạn hợp đồng, Soạn thảo hợp đồng kinh tế, thương mại

Nội dung dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng:

- Chuẩn bị các cơ sở pháp lý điều chỉnh các vấn đề liên quan;
- Nghiên cứu tài liệu liên quan, tìm hiểu thông tin liên quan về các bên của hợp đồng trong các trường hợp cụ thể theo yêu cầu của doanh nghiệp từ đó đưa ra giải pháp tư vấn tối ưu cho việc soạn thảo và ký kết hợp đồng, đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp và cân bằng được lợi ích của các bên trong hợp đồng;

- Cử (các) Luật sư tham gia vào ban đàm phán hợp đồng;
- Đưa ra các ý kiến pháp lý để bên thuê Tư vấn đánh giá, quyết định trong việc đàm phán các nội dung hợp đồng;
- Thẩm định các nội dung, rà soát, chỉnh sửa các điều khoản hợp đồng do đối tác đưa ra;
- Soạn thảo các điều khoản hợp đồng cần thiết, đàm phán với đối tác để bảo vệ các điều khỏan quan trọng, bảo đảm được quyền hợp pháp của bên thuê tư vấn;
- Soạn thảo và hiệu chỉnh các điều khoản liên quan tới quyền và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng;
- Tư vấn và soạn thảo các nội dung khác trên cơ sở các qui định của pháp luật về hợp đồng như điều khoản thanh toán, phạt hợp đồng, luật áp dụng, cơ quan tài phán...
Công ty Pháp luật Thời Mở Cửa tư vấn soạn thảo các loại hợp đồng:

- Tư vấn soạn thảo Hợp đồng kinh tế,
- Tư vấn soạn thảo Hợp đồng thương mại,
- Tư vấn soạn thảo Hợp đồng đầu tư,
- Tư vấn soạn thảo Hợp đồng dân sự,
- Tư vấn soạn thảo Hợp đồng lao động,
- Tư vấn soạn thảo Hợp đồng hợp đồng hợp tác kinh doanh,
- Tư vấn soạn thảo Hợp đồng hợp đồng liên doanh,
- Tư vấn soạn thảo Hợp đồng hợp đồng mua bán hàng hóa,
- Tư vấn soạn thảo Hợp đồng hợp đồng bảo đảm bí mật...
- Tư vấn soạn thảo Hợp đồng li-xăng;
- Tư vấn soạn thảo Hợp đồng mua bán;
- Tư vấn soạn thảo các loại hợp đồng khác theo yêu cầu của khách hàng...

 

Soạn thảo hợp đồng, soạn thảo hợp đồng ngoại thương, cách soạn thảo hợp đồng, kỹ năng soạn thảo hợp đồng, soạn thảo hợp đồng kinh tế, kỹ thuật soạn thảo hợp đồng, nguyên tắc soạn thảo hợp đồng, soạn thảo hợp đồng mua bán, tư vấn soạn thảo hợp đồng, soạn thảo hợp đồng tiếng anh, soạn thảo hợp đồng thuê nhà, soạn thảo hợp đồng kinh tế, soạn thảo hợp đồng xuất nhập khẩu, soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng cửa hàng, soạn thảo hợp đồng kinh doanh, cách soạn thảo hợp đồng kinh doanh, các nguyên tắc soạn thảo hợp đồng, soan thao hop dong, soan thao hop dong vay tien, soan thao hop dong dan su, soan thao hop dong kinh doanh thuong mai, soạn thảo hợp đồng kinh tế, soạn thảo hợp đồng bằng tiếng anh, soạn thảo hợp đồng ngoại thương, soạn hợp đồng kinh tế, soan hop dong kinh te, cách soạn hợp đồng kinh tế, mẫu hợp đồng kinh tế, hợp đồng kinh tế mới nhất, hợp đồng kinh tế là gì, luật hợp đồng kinh tế, hợp đồng kinh tế bằng tiếng anh, pháp lệnh hợp đồng kinh tế, soạn hợp đồng thương mại, soạn thảo hợp đồng thương mại, hợp đồng thương mại là gì, pháp luật về hợp đồng thương mại, luật hợp đồng thương mại, hợp đồng thương mại quốc tế, đặc điểm của hợp đồng thương mại, tu van soan thao hop dong, soạn thảo hợp đồng, soạn thảo hợp đồng, tài liệu soạn thảo hợp đồng, soạn thảo hợp đồng kinh doanh, cách soạn hợp đồng nguyên tắc, cách viết dự án kinh doanh, cach soan thao hop dong kinh doanh, cach soan hop dong kinh te, soạn thảo hợp đồng kinh tế, soạn thảo hợp đồng kinh tế 2013, cách soạn thảo hợp đồng kinh doanh, kỹ thuật soạn thảo hợp, hợp đồng dân sự, hợp đồng thương mại, cách soạn thảo hợp đồng kinh tế, kỹ năng soạn thảo hợp đồng kinh tế, download hợp đồng kinh tế, soạn hợp đồng, soạn hợp đồng văn bản, soạn hợp đồng kinh tế, soạn hợp đồng bằng tiếng anh, soạn hợp đồng và, quản lý hợp đồng, mẫu hợp đồng, cách làm một hợp đồng kinh tế, cách viết hợp đồng kinh tế, soạn hợp đồng kinh tế, soan hop dong kinh te, cách soạn hợp đồng kinh tế, mẫu hợp đồng kinh tế, hợp đồng kinh tế mới nhất, hợp đồng kinh tế là gì, luật hợp đồng kinh tế, hợp đồng kinh tế bằng tiếng anh, pháp lệnh hợp đồng kinh tế,

 

Soạn thảo hợp đồng, soạn thảo hợp đồng ngoại thương, cách soạn thảo hợp đồng, kỹ năng soạn thảo hợp đồng, soạn thảo hợp đồng kinh tế, kỹ thuật soạn thảo hợp đồng, nguyên tắc soạn thảo hợp đồng, soạn thảo hợp đồng mua bán, tư vấn soạn thảo hợp đồng, soạn thảo hợp đồng tiếng anh, soạn thảo hợp đồng thuê nhà, soạn thảo hợp đồng kinh tế, soạn thảo hợp đồng xuất nhập khẩu, soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng cửa hàng, soạn thảo hợp đồng kinh doanh, cách soạn thảo hợp đồng kinh doanh, các nguyên tắc soạn thảo hợp đồng, soan thao hop dong, soan thao hop dong vay tien, soan thao hop dong dan su, soan thao hop dong kinh doanh thuong mai, soạn thảo hợp đồng kinh tế, soạn thảo hợp đồng bằng tiếng anh, soạn thảo hợp đồng ngoại thương, soạn hợp đồng kinh tế, soan hop dong kinh te, cách soạn hợp đồng kinh tế, mẫu hợp đồng kinh tế, hợp đồng kinh tế mới nhất, hợp đồng kinh tế là gì, luật hợp đồng kinh tế, hợp đồng kinh tế bằng tiếng anh, pháp lệnh hợp đồng kinh tế, soạn hợp đồng thương mại, soạn thảo hợp đồng thương mại, hợp đồng thương mại là gì, pháp luật về hợp đồng thương mại, luật hợp đồng thương mại, hợp đồng thương mại quốc tế, đặc điểm của hợp đồng thương mại, tu van soan thao hop dong, soạn thảo hợp đồng, soạn thảo hợp đồng, tài liệu soạn thảo hợp đồng, soạn thảo hợp đồng kinh doanh, cách soạn hợp đồng nguyên tắc, cách viết dự án kinh doanh, cach soan thao hop dong kinh doanh, cach soan hop dong kinh te, soạn thảo hợp đồng kinh tế, soạn thảo hợp đồng kinh tế 2013, cách soạn thảo hợp đồng kinh doanh, kỹ thuật soạn thảo hợp, hợp đồng dân sự, hợp đồng thương mại, cách soạn thảo hợp đồng kinh tế, kỹ năng soạn thảo hợp đồng kinh tế, download hợp đồng kinh tế, soạn hợp đồng, soạn hợp đồng văn bản, soạn hợp đồng kinh tế, soạn hợp đồng bằng tiếng anh, soạn hợp đồng và, quản lý hợp đồng, mẫu hợp đồng, cách làm một hợp đồng kinh tế, cách viết hợp đồng kinh tế, soạn hợp đồng kinh tế, soan hop dong kinh te, cách soạn hợp đồng kinh tế, mẫu hợp đồng kinh tế, hợp đồng kinh tế mới nhất, hợp đồng kinh tế là gì, luật hợp đồng kinh tế, hợp đồng kinh tế bằng tiếng anh, pháp lệnh hợp đồng kinh tế,

Soạn hợp đồng, Soạn thảo hợp đồng kinh tế, thương mại

tư vấn soạn thảo hợp đồng
Soạn thảo hợp đồng
soạn thảo hợp đồng ngoại thương
cách soạn thảo hợp đồng
kỹ năng soạn thảo hợp đồng
soạn thảo hợp đồng kinh tế
kỹ thuật soạn thảo hợp đồng
nguyên tắc soạn thảo hợp đồng
soạn thảo hợp đồng mua bán
tư vấn soạn thảo hợp đồng
soạn thảo hợp đồng tiếng anh
soạn thảo hợp đồng thuê nhà
soạn thảo hợp đồng kinh tế
soạn thảo hợp đồng xuất nhập khẩu
soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng cửa hàng
soạn thảo hợp đồng kinh doanh
cách soạn thảo hợp đồng kinh doanh
các nguyên tắc soạn thảo hợp đồng
soan thao hop dong
soan thao hop dong vay tien
soan thao hop dong dan su
soan thao hop dong kinh doanh thuong mai
soạn thảo hợp đồng kinh tế
soạn thảo hợp đồng bằng tiếng anh
soạn thảo hợp đồng ngoại thương
soạn hợp đồng kinh tế
soan hop dong kinh te
cách soạn hợp đồng kinh tế
mẫu hợp đồng kinh tế
hợp đồng kinh tế mới nhất
hợp đồng kinh tế là gì
luật hợp đồng kinh tế
hợp đồng kinh tế bằng tiếng anh
pháp lệnh hợp đồng kinh tế
soạn hợp đồng thương mại
soạn thảo hợp đồng thương mại
hợp đồng thương mại là gì
pháp luật về hợp đồng thương mại
luật hợp đồng thương mại
hợp đồng thương mại quốc tế
đặc điểm của hợp đồng thương mại
tu van soan thao hop dong
soạn thảo hợp đồng
soạn thảo hợp đồng
tài liệu soạn thảo hợp đồng
soạn thảo hợp đồng kinh doanh
cách soạn hợp đồng nguyên tắc
cách viết dự án kinh doanh
cach soan thao hop dong kinh doanh
cach soan hop dong kinh te
soạn thảo hợp đồng kinh tế
soạn thảo hợp đồng kinh tế 2013
cách soạn thảo hợp đồng kinh doanh
kỹ thuật soạn thảo hợp
hợp đồng dân sự
hợp đồng thương mại
cách soạn thảo hợp đồng kinh tế
kỹ năng soạn thảo hợp đồng kinh tế
download hợp đồng kinh tế
soạn hợp đồng
soạn hợp đồng văn bản
soạn hợp đồng kinh tế
soạn hợp đồng bằng tiếng anh
soạn hợp đồng và
quản lý hợp đồng
mẫu hợp đồng
cách làm một hợp đồng kinh tế
cách viết hợp đồng kinh tế
soạn hợp đồng kinh tế
soan hop dong kinh te
cách soạn hợp đồng kinh tế
mẫu hợp đồng kinh tế
hợp đồng kinh tế mới nhất
hợp đồng kinh tế là gì
luật hợp đồng kinh tế
hợp đồng kinh tế bằng tiếng anh
pháp lệnh hợp đồng kinh tế

Nội dung dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng:

- Chuẩn bị các cơ sở pháp lý điều chỉnh các vấn đề liên quan;
- Nghiên cứu tài liệu liên quan, tìm hiểu thông tin liên quan về các bên của hợp đồng trong các trường hợp cụ thể theo yêu cầu của doanh nghiệp từ đó đưa ra giải pháp tư vấn tối ưu cho việc soạn thảo và ký kết hợp đồng, đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp và cân bằng được lợi ích của các bên trong hợp đồng;


- Cử  (các) Luật sư tham gia vào ban đàm phán hợp đồng;
- Đưa ra các ý kiến pháp lý để bên thuê Tư vấn đánh giá, quyết định trong việc đàm phán các nội dung hợp đồng;
- Thẩm định các nội dung, rà soát, chỉnh sửa các điều khoản hợp đồng do đối tác đưa ra;
- Soạn thảo các điều khoản hợp đồng cần thiết, đàm phán với đối tác để bảo vệ các điều khỏan quan trọng, bảo đảm được quyền hợp pháp của bên thuê tư vấn;
- Soạn thảo và hiệu chỉnh các điều khoản liên quan tới quyền và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng;
- Tư vấn và soạn thảo các nội dung khác trên cơ sở các qui định của pháp luật về hợp đồng như điều khoản thanh toán, phạt hợp đồng, luật áp dụng, cơ quan tài phán...

Công ty Pháp luật Thời Mở Cửa tư vấn soạn thảo các loại hợp đồng:
- Tư vấn soạn thảo Hợp đồng kinh tế,
- Tư vấn soạn thảo Hợp đồng thương mại,
- Tư vấn soạn thảo Hợp đồng đầu tư,
- Tư vấn soạn thảo Hợp đồng dân sự,
- Tư vấn soạn thảo Hợp đồng lao động,
- Tư vấn soạn thảo Hợp đồng hợp đồng hợp tác kinh doanh,
- Tư vấn soạn thảo Hợp đồng hợp đồng liên doanh,
- Tư vấn soạn thảo Hợp đồng hợp đồng mua bán hàng hóa,
- Tư vấn soạn thảo Hợp đồng hợp đồng bảo đảm bí mật...
- Tư vấn soạn thảo Hợp đồng li-xăng;
- Tư vấn soạn thảo Hợp đồng mua bán;
- Tư vấn soạn thảo các loại hợp đồng khác theo yêu cầu của khách hàng...