Dịch vụ Dịch vụ nổi bật Luật sư tư vấn sáp nhập doanh nghiệp, mua bán doanh nghiệp
baner

Luật sư tư vấn sáp nhập doanh nghiệp, mua bán doanh nghiệp

Email In

Dịch vụ do Công ty cung cấp có thể giúp khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề thiết yếu trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, của việc mua bán sáp nhập, các vấn đề về yêu cầu và tuân thủ pháp luật mà có ảnh hưởng tới doanh nghiệp, bao gồm các yêu cầu về đảm bảo quyền lợi của các cổ đông cho tới việc báo cáo, công bố thông tin theo luật định.

Đội ngũ
Đội ngũ luật sư chuyên về doanh nghiệp và mua bán sáp nhập của Công ty không chỉ giỏi về kỹ năng và kiến thức pháp luật mà còn có độ nhạy cảm về kinh doanh và có nhiều mối quan hệ chặt chẽ trong giới kinh doanh thông qua việc phục vụ một lượng lớn khách hàng doanh nghiệp trong mọi vấn đề của hoạt động kinh doanh của họ. Chúng tôi cũng tham gia nhiều vào những giao dịch liên quan đến cơ cấu doanh nghiệp tại Việt Nam, bao gồm cả việc mua bán, sáp nhập, chia tách, tái cơ cấu, trong đó có một số vụ được coi là giao dịch tiêu biểu quốc gia tính về trị giá mua bán hoặc giải pháp sáng tạo mà chúng tôi đưa ra. Chúng tôi hiểu rõ từng vấn đề mà khách hàng mắc phải trong kinh doanh và chúng tôi có những chuyên gia và tài nguyên để giúp họ giải quyết vướng mắc này. Nhờ những lợi thế đó, đội ngũ của chúng tôi được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu cho lĩnh vực này.

Dịch vụ
Kinh nghiệm của chúng tôi trong rất nhiều các vấn đề của doanh nghiệp và mua bán sáp nhập đã giúp chúng tôi tạo ra những đóng góp hữu hiệu ngay từ khi bắt đầu giao dịch. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho không chỉ các khách hàng trong nước mà còn cả các khách hàng quốc tế ở Việt Nam hoặc dự định đầu tư vào Việt Nam, gồm mọi thành tố trong hoạt động kinh doanh của khách hàng, bao gồm:
- Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp;
- Thẩm tra doanh nghiệp;
- Tuân thủ pháp luật, chế độ báo cáo và công bố;
- Soạn thảo và cập nhật tài liệu thể chế doanh nghiệp;
- Chuyển đổi thành doanh nghiệp, cổ phần hóa hoặc tư nhân hóa;
- Mua, sáp nhập, chia tách, hợp nhất, tổ chức lại, chuyển đổi; và
- Tái cơ cấu doanh nghiệp, thanh lý và giải thể.
Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách!
Trân trọng./.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: