Để tư vấn luật gọi ngay 1900 6279 Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Ly hôn nhanh

Email In PDF.

Luật sư Thoimocua.com là nơi hội tụ luật sư uy tín hàng đầu Việt Nam, nơi quy tụ các luật sư. chuyên gia chuyên ngành liên quan tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Các luật sư chúng tôi nguyện phụng sự suốt đời vì công lý để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Hệ thống công ty luật chúng tôi được tổ chức theo chuyên ngành chuyên sâu như luật sư doanh nghiệp, luật sư kinh tế, luật sư dân sự, luật sư hình sự, luật sư nhà đất, luật sư hôn nhân và gia đình, luật sư di trú ...đặc biệt, luật sư chúng tôi đã có mặt trên khắp toàn quốc với mô hình luật sư thường trú tại các tỉnh, thành trong cả nước.

 

Ly hôn là điều không ai muốn khi xác lập quan hệ hôn nhân.Nhưng trên thực tế, cuộc sống chung của vợ chồng luôn tiềm ẩn những mâu thuẫn không thể giải quyết được. Ly hôn là một cách hợp pháp để giải phóng cho cả vợ và chồng trước những mâu thuẫn trong cuộc sống chung. Trên thực tế, các vụ án ly hôn chiếm phần nhiều trong số các vụ án dân sự do Tòa án thụ lý giải quyết.


Chúng tôi có những luật sư giàu kinh nghiệm trong việc xử lý các tranh chấp trong vụ án ly hôn. Chúng tôi cung cấp cho các bạn các giải pháp tối ưu để giải quyết những mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân của các bạn.Bao gồm các dịch vụ sau :


- Tư vấn toàn diện về thủ tục, quyền và nghĩa vụ của các bên trong vụ án ly hôn;
- Soạn thảo đơn, Biên bản thỏa thuận và các tài liệu khác liên quan đến vụ ly hôn;
- Tư vấn giải quyết tranh chấp liên quan đến tài sản, quyền nuôi con;
- Cử luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tại Tòa án.

Quý khách hàng liên hệ với Luật sư ngay để được tư vấn và bảo vệ quyền lợi tốt nhất

Click:: Liên hệ tư vấn tại Hà Nội , khu vực Miền Bắc

Click:: Liên hệ tư vấn tại TP Hồ Chí Minh, khu vực miền nam

 Liên hệ luật sư

Tags: