Gia đình Giải quyết ly hôn Giải quyết ly hôn, luật sư chuyên tư vấn ly hôn

Giải quyết ly hôn, luật sư chuyên tư vấn ly hôn

Email In PDF.

Luật sư Thoimocua.com là nơi hội tụ luật sư uy tín hàng đầu Việt Nam, nơi quy tụ các luật sư. chuyên gia chuyên ngành liên quan tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Các luật sư chúng tôi nguyện phụng sự suốt đời vì công lý để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Hệ thống công ty luật chúng tôi được tổ chức theo chuyên ngành chuyên sâu như luật sư doanh nghiệp, luật sư kinh tế, luật sư dân sự, luật sư hình sự, luật sư nhà đất, luật sư hôn nhân và gia đình, luật sư di trú ...đặc biệt, luật sư chúng tôi đã có mặt trên khắp toàn quốc với mô hình luật sư thường trú tại các tỉnh, thành trong cả nước.

 

Hôn nhân là một trong những mối quan hệ nền tảng của xã hội, và vì thế, hôn nhân là thiêng liêng. Khi hai người bước vào mối quan hệ hôn nhân và xây dựng cuộc sống gia đình, ai cũng có ước mơ cuộc hôn nhân đó được vững bền trăm năm vì mục tiêu hạnh phúc. Nhưng không phải mối quan hệ hôn nhân nào cũng được như mong muốn, và đôi khi chia tay là sự kết thúc có hậu nhất cho một ước mơ không trọn vẹn.

Chúng tôi thực sự trăn trở cùng bạn trước một vấn đề đụng chạm đến nền tảng đạo đức của xã hội, đó là vấn đề ly hôn. Nhưng một mặt khác, chúng tôi cũng hiểu rằng khi một cuộc hôn nhân đã trở nên ngột ngạt và bế tắc không còn một phương án hòa giải nào nữa, thì sự giải phóng là cần thiết để khỏi đem đến những hệ lụy xã hội đau lòng hơn: ngoại tình, bạo hành thể xác hoặc tinh thần, bức tử….Với kinh nghiệm của chúng tôi trong nhiều năm thực hành pháp luật, có những nỗi bi ai mà chỉ người trong cuộc mới thấu hiểu đến tận cùng nó hơn là những người ngoài cuộc thường nhìn nhận về đạo lý đơn thuần mà không phải chịu đựng những hậu quả của nó.

Chúng tôi cho rằng, ly hôn luôn luôn là lựa chọn cuối cùng nhưng cũng là một cách xử sự nhân văn mà xã hội và luật pháp thiết lập nên cùng lúc với nghi thức hôn nhân; khi trong thế giới này quyền bình đẳng và quyền tự do mưu cầu hạnh phúc là lẽ tất yếu của mỗi con người. Chúng tôi đưa dịch vụ hỗ trợ giải quyết việc ly hôn vào một trong những dịch vụ của chúng tôi, trên cơ sở xem xét hoàn cảnh cụ thể của mỗi trường hợp, cân nhắc đến quyền lợi của phụ nữ và trẻ em.

Quý khách hàng liên hệ với Luật sư ngay để được tư vấn và bảo vệ quyền lợi tốt nhất

Click:: Liên hệ tư vấn tại Hà Nội , khu vực Miền Bắc

Click:: Liên hệ tư vấn tại TP Hồ Chí Minh, khu vực miền nam

 Liên hệ luật sư