Thành lập Công ty TNHH một thành viên, điều kiện thành lập công ty tnhh một thành viên, hồ sơ thành lập công ty tnhh 1 thành viên, công ty tnhh một thành viên là gì, khái niệm công ty tnhh một thành viên, đặc điểm công ty tnhh một thành viên, thủ tục thành lập công ty tnhh một thành viên, tên tiếng anh của công ty tnhh một thành viên, công ty tnhh một thành viên quản lý và phát triển nhà hà nội,công ty tnhh một thành viên quản lý và phát triển nhà TPHCM

Tư vấn thành lập Công ty TNHH một thành viên do tổ chức làm chủ sở hữu
Thành lập loại hình công ty TNHH một thành viên do tổ chức làm chủ sở hữu là một trong những dịch vụ tư vấn pháp lý mà chúng tôi hiện đang tư vấn cho khách hàng, Cục thể như sau:
1. Quy trình tư vấn thành lập Công ty:
- Tiếp nhận thông tin và yêu cầu dịch vụ của khách hàng: Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ vui lòng liên hệ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc liên hệ trực tiếp 1900 6816 để được tư vấn, hỗ trợ;
- Gửi thư tư vấn và báo giá dịch vụ dựa trên yêu cầu của khách hàng, bao gồm: Bảng giá thành lập công ty; Hợp đồng dự thảo; Quy trình tư vấn thành lập cho Quý khách hàng qua Email;
- Sau khi thống nhất được thông tin, Chúng tôi sẽ đặt lịch gặp gỡ tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc theo yêu cầu của Quý khách;
- Soạn thảo hồ sơ thành lập theo yêu cầu khách hàng;
- Cử nhân viên tiến hành các thủ tục theo quy định trong hợp đồng hai bên đã ký kết;
2. Cách thức thực hiện việc tư vấn thành lập công ty: Hồ sơ sau khi được hoàn thiện sẽ được chúng tôi tiến hành việc đăng ký thành lập tại phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch đầu tư tỉnh/thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.
3. Thành phần, số lượng hồ sơ:
1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
2. Dự thảo Điều lệ Công ty.
3. Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực của chủ sở hữu và người đại diện theo pháp luật:
- Giấy CMND còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối với cá nhân;
- Giấy CN ĐKKD/Giấy CN ĐKDN đối với tổ chức (trừ trường hợp tổ chức là Nhà nước/Bộ/UBND tỉnh, thành phố);
4. Danh sách người đại diện theo uỷ quyền đối với Công ty được tổ chức và quản lý theo mô hình Hội đồng thành viên; kèm theo Bản sao hợp lệ Giấy CMND (hoặc Hộ chiếu) còn hiệu lực của những người đại diện theo uỷ quyền.
5. Bản sao hợp lệ Giấy CMND (hoặc hộ chiếu) còn hiệu lực của Người đại diện theo uỷ quyền đối với Công ty được tổ chức quản lý theo mô hình Chủ tịch công ty.
6. Các loại giấy tờ khác:
- Văn bản uỷ quyền của Chủ sở hữu đối với người được uỷ quyền (trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức);
- Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền (đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định).
- Bản sao hợp lệ Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc/Tổng giám đốc và/hoặc các cá nhân khác tương ứng theo quy định của pháp luật chuyên ngành.
- Giấy uỷ quyền của người đi nộp hồ sơ trong trường hợp người nộp hồ sơ không phải là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp đăng ký.

Nếu bạn thấy thông tin trên có ích, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi.

QUÝ KHÁCH HÀNG MUỐN TƯ VẤN HOẶC SỬ DỤNG DỊCH VỤ HÃY LIÊN HỆ VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HƯỚNG DẪN.

Click:: Liên hệ tư vấn tại Hà Nội , khu vực Miền Bắc

Click:: Liên hệ tư vấn tại TP Hồ Chí Minh, khu vực miền nam

 Liên hệ luật sư