Thành lập CTy TNHH 1 tv

Email In

Thành lập CTy TNHH 1 tv, công ty tnhh 1 thành viên là gì, đặc điểm công ty tnhh 1 thành viên, điều lệ công ty tnhh 1 thành viên, công ty tnhh 1 thành viên và 2 thành viên, công ty tnhh một thành viên là gì, khái niệm công ty tnhh một thành viên, đặc điểm công ty tnhh một thành viên,  

Hỏi: Em muốn thành lập công ty TNHH 1thành viên chủ sở hữu là cá nhân chuyên gia công các loại quần áo thời trang cho phía đối tác bên nước ngoài. Về thủ tục xin thành lập công ty em đã chuẩn bị rồi, nhưng em nghe nói là phải nộp hợp đồng thuê nhà xưởng kèm chung. Không biết có đúng như vậy hay không. Trong khi theo như hướng dẫn trên trang web của sở kế hoạch đầu tư chỉ hướng dẫn điền đơn và nộp. Và em dự định mua máy móc từ những xưởng giải thể và thanh lý máy thì giấy tờ như thế nào là hợp lệ? có cần phải có hoá đơn giá trị gia tăng hay em có thể lấy hoá đơn thông thường?  Nếu em muốn nhờ luật sư tư vấn cho công ty của em thì em liên lạc với lu ật sư như thế nào? Cám ơn luật sư nhiều.
 
Trả lời: thành lập CTy TNHH 1 tv
Chào bạn
1/ Theo quy định tại Điều 16 Nghị định88/2006/NĐ-CP  thì hồ sơ đăng kí kinh doanh đối với Công ty TNHH một thành viên gồm:
- Giấy đề nghị đăng kí kinh doanh theo mẫu;
- Dự thảo điều lệ Công ty;
- Bản sao hợp lệ giấy tờ chứng thực cá nhân;
- Văn bản xác nhận vốn pháp định (đối với những ngành nghề đòi hỏi phải có vốn pháp định);
- Chứng chỉ hành nghề (đối với các công ty kinh doanh các ngành nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề);
2/ Nếu bạn mua máy móc, trang thiết bị cho Công ty thì phải có hoá đơn phù hợp với quy định của bộ tài chính thì sau này bạn mới có thể khấu trừ được.
3/ Do doanh nghiệp của bạn ở Tp HCM nên bạn có thể liện hệ Luật sư Sa - Đt: 0909121256 để nhờ tư vấn.

QUÝ KHÁCH HÀNG MUỐN TƯ VẤN HOẶC SỬ DỤNG DỊCH VỤ HÃY LIÊN HỆ VỚI VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HƯỚNG DẪN.

Click:: Liên hệ tư vấn tại Hà Nội , khu vực Miền Bắc

Click:: Liên hệ tư vấn tại TP Hồ Chí Minh, khu vực miền nam

 Liên hệ luật sư

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: