Em muốn thành lập công ty TNHH (để viết hoá đơn cho khách). Em làm bên Phần mềm,( chuyên thiết kế website, viết các phần mềm ứng dụng ...)

Khi Em đăng kí mua hoá đơn với cơ quan thuế thì Họ có đến địa chỉ của Em để xác minh hay không ạ? công ty TNHH cần có ít nhất chức danh gì ạ? (Giám đốc, Kế toán...?). Sau bao lâu thì thanh tra thuế 1 lần? Em cần phải tham khảo tài liệu hay văn bản pháp luật nào của Nhà nước ạ? 
 
Trả lời: Khi bạn đăng kí mua hoá đơn với cơ quan thuế thì Họ sẽ đến trụ sở công ty của bạn để xác minh. Công ty TNHH cần có ít nhất chức danh Giám đốc và Kế toán. Thanh tra thuế không định kỳ, trừ trường hợp họ thấy có dấu hiệu khai thuế sai hoặc gian lận thuế...
 Bạn cần phải đọc các văn bản pháp luật như: Luật doanh nghiệp, Luật quản lý thuế, Luật thuế thu nhập doanh nghiệp, luật thuế giá trị gia tăng, luật thuế thu nhập cá nhân và các văn bản hướng dẫn thi hành các Luật trên.

 

Thủ tục thành lập công ty TNHH, thủ tục thành lập công ty tnhh 2 thành viên trở lên, điều kiện thành lập công ty tnhh, thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên, thủ tục thành lập công ty tnhh hai thành viên, thủ tục thành lập công ty tnhh mtv, thủ tục thành lập công ty tnhh 2 thành viên, thủ tục thành lập công ty tnhh nhiều thành viên, luật doanh nghiệp 2012,  

 

QUÝ KHÁCH HÀNG MUỐN TƯ VẤN HOẶC SỬ DỤNG DỊCH VỤ HÃY LIÊN HỆ VỚI VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HƯỚNG DẪN.

Click:: Liên hệ tư vấn tại Hà Nội , khu vực Miền Bắc

Click:: Liên hệ tư vấn tại TP Hồ Chí Minh, khu vực miền nam

 Liên hệ luật sư