Câu hỏi: Tôi đang làm việc cho người nước ngoài. Hiện ông ấy muốn mở một trường dạy tiếng anh. Vậy ông ấy có được phép mở không ? Và cần những thủ tục nào để được phép mở? Xin chân thành cám ơn.

 
 
Trả lời: Từ khi có Luật Giáo dục mới, việc thành lập các trường như vậy bây giờ rất khó khăn. Bạn nên cho biết nhiều nhiều thông tin một tí để ai đó dễ giúp bạn hơn, như: nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân hay tổ chức, người nước ngoài này quốc tịch nước nào, trình độ chuyên môn về sư phạm, lực lượng đội ngũ giáo viên dự kiến (theo tôi được biết đội ngũ giáo viên ở các trường như vậy phải theo một tiêu chuẩn riêng dành cho giáo viên dạy tiếng anh), quy mô về vốn đầu tư, diện tích xây dựng trường, giáo trình theo tiêu chuẩn nào, và định mở ở địa bàn nào?
 

Thành lập trường dạy tiếng anh thủ tục Thành lập trường, thủ tục thành lập trường tiểu học, thủ tục thành lập trường mầm non, thủ tục thành lập trường đại học tư thục, thủ tục thành lập trường tiểu học tư thục, thủ tục thành lập trường đại học, thủ tục thành lập trường mầm non tư thục, thủ tục thành lập trường trung, thủ tục thành lập trường cao đẳng,  


QUÝ KHÁCH HÀNG MUỐN TƯ VẤN HOẶC SỬ DỤNG DỊCH VỤ HÃY LIÊN HỆ VỚI VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HƯỚNG DẪN.

Click:: Liên hệ tư vấn tại Hà Nội , khu vực Miền Bắc

Click:: Liên hệ tư vấn tại TP Hồ Chí Minh, khu vực miền nam

 Liên hệ luật sư