Giấy phép quảng cáo, giấy phép quảng cáo truyền hình, mẫu giấy phép thực hiện quảng cáo, lệ phí cấp giấy phép quảng cáo, xin giấy phép quảng cáo ngoài trời, dịch vụ xin giấy phép quảng cáo, xin giấy phép quảng cáo, xin giấy phép quảng cáo ở đâu, thủ tục xin giấy phép quảng cáo,  

Hỏi: vào ngày 8/3/2013 thì em đi tổ chức hội thảo quảng cáo máy cân bằng tỉnh điển ION của nhà máy z557 bộ quốc phòng. Thì vào lúc giũa buổi hội thảo em bi các chú công an huyện và chị trương phòng y tế huyện TAN PHƯỚC. Thì họ lập biên bản em về mục: 
 
Nghị định số93/2011/NĐ-CP của Chính phủ Điều 27 khoảng 1 mục b:  Tổ chức hội thảo, sự kiện giới thiệu trang thiết bị y tế khi chưa được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ. mức phạt từ 5 đến 10 triệu.
 
Nhưng ở đây em có giấy cho phép của bộ y tế. nhưng ko có giấy của sở y tế TIỀN GIANG va giấy của phòng y tế Huyện TÂN PHƯỚC tỉnh TIỀN GIANG vì công ty chưa cấp. bênh cạnh đó em được sự đồng ý tiển khai hội thảo của xã và đươc trưởng ấp mời dân tổ chức hội thảo.
 
Em hỏi ý kiến của 1 số đàn anh thì ho nối. em chỉ không thông qua các cơ quan trực tiếp thôi. và múc phạt từ 500 đến 800 ngìn. Mong luật sư giúp em làm rỏ việc này. Và nếu đúng lời em noi luật sư cho em biết nó ở nghị định nào, điều mấy khoảng mấy. Mong luật su giúp.
 
Em thú thật vào ngày 11/3 em phải có mặt tại phòng y tế để giải quyết. mong luật sư giúp 
 
 
 
Trả lời: Chào bạn, theo các thông tư 01/2004/TTLT-BVHTT-BYT và06/2007/TTLT-BVHTT-BYT-BNN-BXD thì trường hợp của bạn cần xin phép Sở y tế địa phương. Bạn không xin phép nên họ xử phạt theo nghị định 93/2011 như vậy là đúng rồi.
 
 

QUÝ KHÁCH HÀNG MUỐN TƯ VẤN HOẶC SỬ DỤNG DỊCH VỤ HÃY LIÊN HỆ VỚI VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HƯỚNG DẪN.

Click:: Liên hệ tư vấn tại Hà Nội , khu vực Miền Bắc

Click:: Liên hệ tư vấn tại TP Hồ Chí Minh, khu vực miền nam

 Liên hệ luật sư