Luật sư cho em hỏi: cty em đang muốn mua lại một cty khác, sếp em đang muốn tìm kiếm thêm thông tin về cty này những nội dung như: có nợ thuế không?, có nợ bảo hiểm không?, kê khai thuế đã đầy đủ chưa?, làm ăn có tốt không, và kinh doanh về lĩnh vực nào?... thì làm sao đẻ em có thể kiểm tra một cách nhanh nhất ah?
em cám ơn luật sư.

Nguyễn Thị Tuyết < This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. " ' + path + '\'' + prefix + ':' + addy33929 + '\'>'); document.write(addy_text33929); document.write('<\/a>'); //-->\n This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. >

Trả lời: Từ 15-8/2006, Tổng cục Hải quan chính thức đưa lên Internet thông tin về các tổ chức, các nhân nợ thuế kinh doanh xuất nhập khẩu, cách làm này còn giúp các đối tác có thể tra cứu tìm hiểu và quyết định khả năng hợp tác, kinh doanh với đối tác còn nợ đọng thuế hải quan. 

Để tra cứu các thông tin này, bạn đọc chỉ cần lựa chọn menu thứ cấp bên phải màn hình, mục “Tra thông tin nợ thuế” trên  website http://www.customs.gov.vn/Lists/TraCuuNoThue/Default.aspx, sau đó nhập đầy đủ thông tin yêu cầu như: mã số thuế doanh nghiệp; số chứng minh thư của chủ doanh nghiệp.

 

Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết

Click:: Liên hệ tư vấn tại Hà Nội , khu vực Miền Bắc

Click:: Liên hệ tư vấn tại TP Hồ Chí Minh, khu vực miền nam

 

Liên hệ luật sư