• VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
  • VTEM Image Show
Show Slideshow

Dịch vụ xin giấy phép, Xin giấy phép hoạt động, Xây dựng, kinh doanh


Thủ tục xin giấy phép quảng cáo

Thứ năm, 25 Tháng 4 2013 17:56

Thủ tục xin giấy phép quảng cáo

Chúng tôi tư vấn thủ tục xin giấy phép quảng cáo, soạn thảo hồ sơ xin giấy phép quảng cáo, đại diện cho khách hàng nộp và giải quyết hồ sơ xin cấp phép quảng cáo.
Tổ chức cá nhân hoạt động quảng cáo muốn xin giấy phép quảng cáo phải thực hiện theo trình tự thủ tục như sau:
 

Từ khóa tìm kiếm:

giấy phép quảng cáo

giấy phép quảng cáo truyền hình

mẫu giấy phép thực hiện quảng cáo

lệ phí cấp giấy phép quảng cáo

xin giấy phép quảng cáo ngoài trời

dịch vụ xin giấy phép quảng cáo

xin giấy phép quảng cáo

xin giấy phép quảng cáo ở đâu

thủ tục xin giấy phép quảng cáo

 
 
 

I. Trình tự thực hiện thủ tục xin giấy phép quảng cáo.

- Chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép quảng cáo đầy đủ theo quy định.
-  Nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch và lấy giấy Biên nhận hồ sơ.
- Trong thời hạn 02 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ được ghi trong sổ tiếp nhận hồ sơ, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tiến hành phân loại hồ sơ và gửi hồ sơ cần thiết sang các cơ quan có liên quan.
- Trong thời hạn 15 ngày làm việc sở văn hóa Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp phép thực hiện quảng cáo nếu không cấp phép phải có văn bản trả lời nêu rõ lý do không cấp phép
 

II. Hồ sơ xin cấp giấy phép quảng cáo

1. Đơn xin cấp giấy phép quảng cáo (Theo mẫu);
 
2. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức hoặc cá nhân xin cấp Giấy phép thực hiện quảng cáo;
 
3. Bản sao giấy tờ chứng minh sự phù hợp của hàng hoá với tiêu chuẩn và kỹ thuật theo quy định của pháp luật về chất lượng hàng hoá;
 
4. Mẫu (ma-két) sản phẩm quảng cáo in mầu có chữ ký của cá nhân xin phép thực hiện quảng cáo hoặc có đóng dấu nếu người xin phép là tổ chức (02 bản);
 
5. Quảng cáo hàng hoá, dịch vụ trong lĩnh vực y tế phải có các loại giấy tờ quy định tại điểm 1, 2, 4 nêu trên  và tuỳ theo loại hàng hoá, dịch vụ mà phải có một trong các loại giấy tờ sau:
- Đối với quảng cáo thuốc dùng cho người; vắc xin, sinh phẩm y tế; hoá chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế; thực phẩm, phụ gia thực phẩm phải có Giấy tiếp nhận hồ sơ quảng các cơ quan y tế có thẩm quyền;
- Đối với quảng cáo về khám bệnh, chữa bệnh của các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có vốn đầu tư nước ngoài; của các cơ sở có thầy thuốc nước ngoài trực tiếp khám bệnh, chữa bệnh bằng y học hiện đại, y học cổ truyền, giải phẫu thẩm mỹ, phục hồi chức năng có cơ sở trên địa bàn phải có bản sao Giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề còn hiệu lực do Bộ Y tế hoặc Sở Y tế cấp.
- Đối với quảng cáo trang thiết bị y tế của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thiết bị y tế có vốn đầu tư nước ngoài; thiết bị y tế nhập khẩu, thiết bị y tế của các cơ sở sản xuất, kinh doanh phải có bản sao các tài liệu về kỹ thuật (nếu là tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch ra tiếng Việt) do nhà sản xuất ban hành đã được cơ quan quản lý trang thiết bị y tế nước sản xuất chấp nhận hoặc cấp phép lưu hành.
- Đối với quảng cáo thực phẩm, phụ gia thực phẩm phải có bản sao tiêu chuẩn cơ sở và Giấy tiếp nhận hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của các cơ quan y tế có thẩm quyền.
- Đối với quảng cáo mỹ phẩm sản xuất trong nước phải có bản sao Phiếu tiếp nhận bản công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hoá và Bản công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hoá. Đối với quảng cáo mỹ phẩm nhập khẩu phải có bản sao Giấy phép công bố lưu hành mỹ phẩm và Hồ sơ đăng ký lưu hành mỹ phẩm của các cơ quan y tế có thẩm quyền.
 
6. Quảng cáo hàng hoá, dịch vụ trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn phải có các giấy tờ quy định tại điểm 1, 2, 4 và một trong các loại giấy tờ sau:
- Đối với quảng cáo thuốc bảo vệ thực vật, nguyên liệu thuốc bảo vệ thực vật, sinh vật có ích dùng trong bảo vệ thực vật, vật tư bảo vệ thực vật phải có bản sao Giấy chứng nhận đăng ký, hướng dẫn sử dụng và những khuyến cáo đặc biệt.
- Đối với quảng cáo thuốc thú y phải có bản sao giấy phép lưu hành sản phẩm và bản tóm tắt đặc tính sản phẩm.
- Đối với quảng cáo các loại giống cây trồng, giống vật nuôi, cây giống, con giống phải có bản sao Giấy chứng nhận kiểm định giống vật nuôi, giống cây trồng nhập nội.
- Đối với quảng cáo phân bón và sản phẩm sinh học phục vụ trồng trọt; thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu dùng chế biến thức ăn chăn nuôi, chế phẩm sinh học phục vụ chăn nuôi phải có bản sao Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm hoặc văn bản tự công bố chất lượng sản phẩm.
 
7. Trường hợp quảng cáo hàng hoá, dịch vụ trên các phương tiện là bảng, biển, pa-nô phải cấp phép xây dựng được thay thế bằng văn bản thoả thuận của Sở Xây dựng. Ngoài các giấy tờ quy định tại một trong các điểm 1, 2, 3, 4, 5, 6 còn phải có các loại giấy tờ sau:
- Bản sao có công chứng một trong những loại giấy tờ về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai;
- Trong trường hợp thuê đất, chủ đầu tư xây dựng công trình quảng cáo phải có văn bản thoả thuận hoặc bản sao hợp đồng thuê đất với người có quyền sử dụng đất hợp pháp có chữ ký và đóng dấu của chủ đầu tư xây dựng công trình quảng cáo; trường hợp công trình quảng cáo gắn với công trình đã có trước thì phải có văn bản thoả thuận hoặc hợp đồng của chủ đầu tư xây dựng công trình quảng cáo với chủ sở hữu hoặc người được giao quyền quản lý công trình đă có trước;
- Bản vẽ thiết kế thể hiện được vị trí mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng điển hình; mặt bằng móng của công trình có chữ ký và đóng dấu của chủ đầu tư xây dựng công trình quảng cáo. Trường hợp công trình quảng cáo gắn vào công trình đã có trước thì bản vẽ thiết kế phải thể hiện được giải pháp liên kết công trình quảng cáo vào công trình đã có trước.
 
 
Nếu bạn đang tìm thủ tục xin giấy phép kinh doanh thì đây chính là thông tin rất hữu ích cho bạn!!
Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.
Chúng tôi cung cấp Dịch vụ xin giấy phép, Xin giấy phép hoạt động, Xây dựng, kinh doanh.....

Click:: Liên hệ tư vấn tại TP Hồ Chí Minh, khu vực miền nam

 Liên hệ luật sư