Tư vấn luật hình sự \| Luật sư tư vấn hình sự giỏi
- Chi tiết
- Chuyên mục: Bộ luật hình sự
- Được đăng: 25 Tháng 9 2012
Em bán hàng cho công ty và sau khi tồn hàng cuối tháng em có lấy của công ty 20 chỉ vàng trị giá lúc đó khoảng hơn 46 triệu. mấy hôm sau em không đi làm, công ty làm đơn báo trình báo mất 25.5 chỉ vàng, em đã đến công an nọpp lại toàn bộ số vàng đã lấy là 20chỉ.em xin hỏi số vàng mà em lấy do em quản lý và nếu có mất em cũng là người phải chịu trách nhiệm nên liệu hành động của em có thể coi là lạm dụng tín nhiệm không?
sau khi giao nộp lại toàn bộ số vàng đã lấy công an đã thả em về sau khi gia đình em nộp 10 triệu bảo lãnh và khi nào có giấy triệu tập của tòa phải ra trình diện.vậy em muốn hỏi nếu ra tòa xử thì em sẽ bị xử theo số vàng em lấy hay số vàng cty báo mất.
em được biết dưới 50 triêu thì mức án lạm dụng có thể là án treo nếu có tình tiết giảm nhẹ.
em có nhưng tình tiết sau: nhân thân tốt, lần đầu tiên phạm tội. 2. đã giao nộp số vàng đã lây. 3. thành khẩn khai báo.
Trả lời:
Đối với trường hợp của em , vì chưa chứng minh rõ 5,5 chỉ vàng còn lại thì em vẫn khó để dược hưởng án treo, vì em ko thừa nhận đã lấy nhưng trách nhiệm quản lý thì lại thuộc về em vì em để thất thoát
Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết
Liên hệ: Luật sư tại Hà Nội để tư vấn cụ thể.
Tin cùng chủ đề
Tin mới
Các tin khác
- Cấu thành tội Lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản - xem 958 lần
- Đánh người gây thương tích dẫn đến hậu quả chết người - xem 449 lần
- đánh người gây thương tích - xem 300 lần
- Tội chống người thi hành công vụ, sơ ý gây thương tích và bỏ trốn - xem 322 lần
- Tội hiếp dâm trẻ em dưới 13 tuổi và nhiều lần - xem 915 lần
- Tội vô ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác - xem 564 lần