Bố mẹ em trong thời gian lúc trước có cho bên vay mượn hơn 500tr cũng có giấy tờ vay mượn và địa chỉ cụ thể. Nhưng trong thời gian đã quá hạn vay bố mẹ em cũng có xuống nhà tìm để giải quyết nhưng bên vay gia hạn thời gian vay. Do bên vay trước đó cũng vay gia đình em cũng có uy tín lắm nên bố mẹ em chấp thuận một thời gian nữa.

Sau một thời gian gia hạn bố mẹ em đã không thể nào liên lạc được với bên vay. Công ty thì chuyển nhượng sang tên một người khác. Địa chỉ thường trú cũng vậy. Điện thoại không liên lạc được. Em thấy như vậy là bên vay cố tình trốn nợ. Bây giờ gia đình em không biết giải quyết sự việc này như thế nào.

Vì không biết bên vay cư trú ở đâu. Em kính mong các anh chi luật sư cho em vài lời khuyên để gia đình em có thể giải quyết. Em xin chân thành cảm ơn.

Trả lời: Làm sao để đòi nợ của bên vay trốn nợ
Chào bạn!
Bạn thông tin rõ thời gian đến hạn trả? Việc gia hạn có lập văn bản và gia hạn trong bao lâu? Người vay là cá nhân hay công ty (mà giờ đã sang tên đổi chủ)?


Theo thông tin mà bạn cung cấp thì gia đình bạn cho chủ sở hữu của 1 cty vay tiền. Nay đã quá hạn trả nợ mà người này cố tình bỏ trốn, cty cũng đã được chuyển nhượng cho người khác. gia đình bạn hiện nay không thể liên lạc và không biết địa chỉ liên lạc của người vay. đây là một vấn đề bất lợi, quyết định tới việc gia đình bạn có thể khởi kiện người vay được hay không.
tuy nhiên, gia đình bạn có thể liên hệ với chủ sở hữu mới của công ty hiện nay xem hồ sơ công ty để biết địa chỉ của người vay sau đó có thể yêu cầu cowquan công an địa phương xác định danh tính, nơi ở hiện tại.

QUÝ KHÁCH HÀNG MUỐN TƯ VẤN HOẶC SỬ DỤNG DỊCH VỤ  ĐÒI NỢ, THU HỒI NỢ HÃY LIÊN HỆ VỚI VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HƯỚNG DẪN.

Click:: Liên hệ tư vấn tại Hà Nội , khu vực Miền Bắc

Click:: Liên hệ tư vấn tại TP Hồ Chí Minh, khu vực miền nam

 Liên hệ luật sư