Tư vấn luật dân sự \| luật sư dân sự
- Chi tiết
- Chuyên mục: Luật dân sự
- Được đăng: 18 Tháng 5 2013
- Lượt xem: 317
Tôi có thực hiện mua bán với khách hàng là người nông dân chăn nuôi ở vùng quê, cụ thể là chăn nuôi gà. tôi có làm đại lý cung cấp gà con giống cho bà con chăn nuôi tại địa phương và một số huyện lân cận, và cũng từ đó có một khách hàng tôi có bán cho họ một số lượng là 2000 con theo giá bán là tiền mặt. thế nhưng đến nay họ chăn nuôi bị thua lỗ và khả năng thanh toán cho tôi là không thể, tôi có đòi nợ họ nhưng họ không có tiền trả và có viết giấy nợ, nhưng đến nay giấy nợ cũng đã hết hạn mà họ cũng không trả, tôi có báo công an nhưng họ không chịu giải quyết, họ nói buôn bán không báo họ thì số nợ đó họ không biết và tự giải quyết, miễn là đừng làm mất an ninh trật tự địa phương là được.
Tôi thấy khó, không biết giải quyết thế nào, có thể xiếc tài sản của họ có được không.?
Hay làm thế nào xin LS chỉ giúp.
Trả lời: Chào bạn!
Trong trường hợp này, tôi khuyên bạn nên bình tĩnh hành vi siết tài sản là trái pháp luật. Bạn nên tới thương lượng lại với họ, nếu không được nữa thì bạn làm đơn khởi kiện ra tòa.
Bạn có thể liên hệ các văn phòng luật sư gần nhất để được tư vấn
QUÝ KHÁCH HÀNG MUỐN TƯ VẤN HOẶC SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÒI NỢ, THU HỒI NỢ HÃY LIÊN HỆ VỚI VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HƯỚNG DẪN.
Click:: Liên hệ tư vấn tại Hà Nội , khu vực Miền Bắc
Click:: Liên hệ tư vấn tại TP Hồ Chí Minh, khu vực miền nam