em có cho 1 công ty tnhh tm dv xnk phạm thắng số 126 nguyễn tri phương f7 q5 vay 530 triệu, nay đã quá hạn trả nợ hơn 1 tháng và công ty đã dọn đi được 2 ngày. em có đến nơi ghi trong cmnd 108/69 trần quang diệu q3 chỉ là nơi lúc trước giám đốc nó mướn và làm cmnd địa chỉ đó. em có nghe người dân xung quanh nói nó cũng lừa đảo ở nơi đó và hiện giờ đang trả 1 triệu hàng tháng. chiếc xe innova nó mua lúc trước cũng còn thiếu tiền và bị ngta xiết lại, em có lên công an phường 7 q5 trình bày chú công an chỉ cho em thứ 2 này lên nộp đơn tại 356 trần hưng đạo q5 đội cảnh sát điều tra (hiện giờ nó vẫn còn gọi cho em và hứa trả) nó nói tiền chuyển bên úc vềhồng công và từ hồng công hiện đang bị hà nội 70.000 usd. nó đang ởhà nội để giải quyết, nhưng em thấy mọi người nó nó là tên lừa đảo.vậy cho em hỏi em kô biết địa chỉ nó vậy nên thưa ở đâu? tòa hay công an như chúcông an đã chỉ? xin chân thành cám ơn, xin hãy giúp em ,công an có thể kiếm ra địachỉ thật của nó?


Trả lời: hỏi về nơi nộp hồ sơ đòi nợ tiền tòa hay công an?
Chào bạn! trường hợp của bạn luật sư Nguyễn Thạch Thảo tư vấn cho bạn như sau:

Theo thông tin bạn cung cấp và những biểu hiện của công ty này, nhiều khả năng công ty này đã bỏ trốn và đã có nhiều người là nạn nhân của công ty này. Do vậy, trong trường hợp trên bạn nên làm đơn tố cáo gửi cơ quan cảnh sát điều tra về trật tự xã hội nơi công ty đó có trụ sở để tố cáo hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản điều 139 BLHS hoặc lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản công dân điều 140 BLHS càng sớm càng tốt .

Chúc bạn thành công

QUÝ KHÁCH HÀNG MUỐN TƯ VẤN HOẶC SỬ DỤNG DỊCH VỤ  ĐÒI NỢ, THU HỒI NỢ HÃY LIÊN HỆ VỚI VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HƯỚNG DẪN.

Click:: Liên hệ tư vấn tại Hà Nội , khu vực Miền Bắc

Click:: Liên hệ tư vấn tại TP Hồ Chí Minh, khu vực miền nam

 Liên hệ luật sư