Bà A nợ em 400 triệu, em đòi hoài không trả nên em làm đơn kiện. Ra tòa thì tòa xử bà A phải trả tiền cho em, nhưng bà A không trả và cũng không có tài sản gì để kê biên. Hiện nay bà A vẫn sống nhởn nhơ trong khi tiền của em thì không lấy lại được (Bao nhiêu tài sản của bà A đều để cho người thân của bà ta đứng tên, cái nhà bà A ở cũng để cho em bà ta đứng tên) Vậy chứng tỏ bà ta cố tình chiếm đoạt tiền em rồi, nhưng trên giấy tờ bà ta không có tài sản để trả em, vậy em gửi đơn kiện tiếp ở đâu để cho bà ta một là phải trả tiền em, hai là phải vào nhà giam (Chứ tòa bảo không có tài sản kê biên rồi thì bà ta vẫn cứ sống nhởn nhơ nợ không trả, xe ô tô bà ta lái mà giấy xe người khác đứng), Em phải làm sao xin luật sư tư vấn giúp em.

Trả lời: Khi bạn cho người không có tài sản vay nợ, bạn không thể nào thu hồi nợ. Những tài sản mà bạn cho rằng con nợ nhờ người khác đứng tên, bạn phải có bằng chứng.Tôi không có giải pháp nào giúp được bạn.

Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi để được luật sư hướng dẫn chi tiết.

Click:: Liên hệ tư vấn tại Hà Nội , khu vực Miền Bắc

Click:: Liên hệ tư vấn tại TP Hồ Chí Minh, khu vực miền nam

 Liên hệ luật sư