Hỏi: Minh co van de can tu van:
_ Chong minh co no nguoi ta 1 so tien luc chua lap gia dinh voi minh, bay gio nguoi ta den doi ,minh da chap nahn tra no gium chong, va nguoi ta co viet vao giay la dung 30 va mong 5 hang thang minh se chuyen khoan vao TK cua ho.
Trong thoi gian do ho se k lam phien va neu co ai toi quay pha ve so tien tren thi coi nhu so no do da giai quyet xong.Nhung thoi gian gan day ho cu nhan tin va doi toi quay pha
_Mac du minh da lam dung nhưng gi ho yeu cau.
Mong a /c tu van minh phai lam sao?
Minh co yeu cau ho dua giay to no cua chong minh nhung ho hua toi hua lui va k dua
Kinh mong giup do tu van trong thoi gian nhanh nhat co the
Em cam on 

Văn phòng luật sư Tô Đình Huy trả lời:
-  Trước khi trả nợ thay cho chồng bạn, chúng tôi khuyên bạn nên xem đầy đủ các giấy tờ liên quan đến việc mượn nợ của chồng bạn? thiếu bao nhiêu tiền? thời gian mượn? có lãi hay không? thời hạn trả nợ?ai là người cho mượn tiền?
-  Sau đó bạn và chồng nên thỏa thuận cách trả nợ cho chủ nợ. Mỗi lần trả bạn yêu cầu chủ nợ phải lập một giấy biên nhận tiền của bạn về số nợ đã trả để làm chứng cứ tránh sau này họ nói ngược lại là bạn chưa trả nợ. Hoặc có thể chuyển vào tài khoản trực tiếp cho chủ nợ (phải là tài khoản của chủ nợ, và ghi rõ nội dung là trả nợ)


Mọi thông tin thắc mắc cần trao đổi liên quan đến các vấn đề trên, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết

Liên hệ: Luật sư tại Hà Nội để tư vấn cụ thể.

Liên hệ: Luật sư tại TP Hồ Chí Minh để tư vấn cụ thể.

 

 

Ls Nguyễn Kim Phụng

Tel         : (08) 38 991104
Mobile   : 0909 16 06 84, 090 76 76 470